Câu lạc bộ nữ tiểu thương văn minh Đình Cao làm tốt công tác VS-ATTP

Câu lạc bộ nữ tiểu thương văn minh xã Đình Cao có 47 thành viên. Đa số các chị em trong câu lạc bộ làm nghề buôn bán, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm tươi sống và bán đồ ăn chín, ăn sáng tại chợ Đình Cao và khu vực ngã 5 trung tâm xã.

 
 
Để thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, định kỳ hằng tháng, Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt để tuyên truyền, hướng dẫn tới các thành viên những chính sách mới về sản xuất kinh doanh, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng, cách bảo quản, sắp xếp các mặt hàng gọn gàng, ngăn nắp, giữ gìn vệ sinh môi trường khu vực bán hàng, không sản xuất, không kinh doanh và không tiêu thụ thực phẩm bẩn, những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả…
 
 
Câu lạc bộ cũng vận động các thành viên tích cực hưởng ứng Cuộc vận động 5 không 3 sạch, tuyên truyền, giáo dục đạo đức và chia sẻ kinh nghiệm cho hội viên về sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp của dịch covid-19 hiện nay, các thành viên đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, các kỹ năng bảo vệ bản thân và khách hàng theo quy định của Chính phủ, Bộ y tế và chính quyền địa phương.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Hoàng Quân