Huyện Phù Cừ tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Tại buổi lễ sau nội dung phát động phong trào thi đua là màn diễu hành duyệt đội ngũ của các khối về tham gia lễ ra quân huấn luyện, biểu thị tinh thần “Đoàn kết, chủ động, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”

      Sáng ngày 01/3, Ban chỉ huy quân sự huyên đã long trọng tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 cho lực lượng vũ trang huyện. Đến dự có đồng chí Trần Duy Thái, Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí UVBTV huyện ủy, thường trực HĐND – UBND, lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể huyện, cán bộ chiến sỹ BCH Quân sự huyện; Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và trưởng các đơn vị tự vệ trong huyện.

 

     Theo kế hoạch năm 2019, lực lượng vũ trang huyện tiếp tục huấn luyện cho lực lượng thường trực theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”. Đối với lực lượng dân quân tự vệ huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng” sát thực tế, sát đối tượng, đặc điểm yêu cầu của địa phương. Đồng thời, tập trung làm tốt công tác bồi dưỡng cán bộ, huấn luyện cho Lực lượng dân quân tự vệ, làm nòng cốt trong củng cố xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân, xây dựng Lực lượng dự bị động viên chất lượng cao, Dân quân tự vệ vững mạnh, có bản lĩnh chính trị vững vàng góp phần giữ vững An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương và sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các tình huống. Tại buổi lễ sau nội dung phát động phong trào thi đua là màn diễu hành duyệt đội ngũ của các khối về tham gia lễ ra quân huấn luyện, biểu thị tinh thần “Đoàn kết, chủ động, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”

      Để công tác huấn luyện đạt kết quả cao, tại buổi lễ, Ban CHQS huyện đã phát động đợt thi đua cao điểm “ Tiếp bước chiến sỹ Điện Biên thi đua giành ba nhất”.

     Về dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các cấp, các ngành và LLVT huyện đã đạt được trong thời năm qua, đồng thời đồng chí cũng lưu ý, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

      Kết thúc buổi lễ, các đại biểu đã đi tham quan mô hình học cụ của các đơn vị trưng bày tại lễ ra quân huấn luyện, và các  lực lượng ở các đơn vị đã tham gia chạy 1000 mét,hưởng ứng ngày thể thao quân sự thế giới./.

Thu Hương