Đồng chí Trần Duy Thái trao tặng huy hiệu đảng

Sáng ngày 17/2 đồng chí Trần Duy Thái- phó bí thư thường trực huyện ủy đã về tại gia đình trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng đợt 19/5/2023 cho đảng viên Bùi Xuân Cảnh- sinh năm 1942 thuộc chi bộ thôn Hạ Cát- đảng bộ xã Tống Phan.

 

         Cùng đi có đồng chí Bùi Thị Hoài Thanh- UVBTV huyện ủy- Trưởng ban dân vận- chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lê Thị Huyền- HUV- Chủ tịch hội LHPN huyện- huyện ủy viên phụ trách xã Tống Phan; lãnh đạo đảng ủy- UBND xã Tống Phan, bí thư chi bộ thôn Hạ Cát.

Đến trao huy hiệu Đảng và chúc mừng đảng viên Bùi Xuân Cảnh, đồng chí Trần Duy Thái- Phó bí thư thường trực huyện ủy đã khẳng định: Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của đảng viên Bùi Xuân Cảnh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó không chỉ là niềm tự hào của riêng đảng viên và gia đình mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ xã, đảng bộ huyện. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Trong quá trình công tác, đảng viên Bùi Xuân Cảnh đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi nghỉ hưu vẫn luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, tích cực tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng, vận động con cháu, người dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí mong muốn đảng viên luôn sống vui, sống khỏe cùng gia đình, con cháu và tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình đối với sự phát triển của quê hương./.

                                                                             An Hương