Chương trình Lưu giữ hồn quê

 

Sáng ngày 8/6, tại sân Đình Đoàn Đào, Đài phát thanh truyền hình Hưng yên đã tổ chức chương trình Lưu giữ hồn quê: Giao lưu văn hoá giữa 2 xã Đoàn Đào và thị trấn Trần Cao.

Về dự chương trình có đồng chí Phạm Văn Hiệu, Phó giám đốc sở văn hoá thể thao và du lịch. Cùng dự còn có đồng chí Nguyễn Hữu Vỵ, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND - UBMTTQ xã Đoàn Đào, thị trấn Trần Cao và đông đảo cán bộ đảng viên, nhân dân đã tới cổ vũ động viên các đội chơi.

  Tham gia chương trình, hai đội chơi đã trải qua 4 phần thi gồm: thi "kể chuyện làng tôi"; thi "khéo tay hay nghề"; thi "Lưu giữ hồn quê"  và thi "ai nhanh ai khỏe". Do có sự chuẩn bị chu đáo, công phu về trang phục, diễn xuất cũng như nội dung nên 2 đội chơi đã đem đến chương trình những tiết mục đặc sắc, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người xem. Đặc biệt, thông qua các phần thi hai đội đã thể hiện rõ những nét văn hóa đặc trưng, những giá trị truyền thống đặc sắc của vùng quê mình sinh sống.

 

 

         Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho 2 đội thi. Trong đó, đội Đoàn Đào dành giải nhất.

                                                         HNHUNG