Huyện nhà tổ chức giải vô định bóng chuyền hơi nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ 6 năm 2022.

 

Ngày 2/6/2022 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng huyện, huyện nhà đã tổ chức Giải vô địch bóng chuyền hơi nam, nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ 6 năm 2022. 

Tham gia thi đấu có 7 đội bóng, với gần 100 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đến từ 7 xã, thị trấn trong huyện. Các đội được chia thành 2 bảng. Trong đó bảng A gồm các đơn vị xã Tiên Tiến, Tam Đa, Đình Cao và Minh Tân, bảng B gồm các đơn vị Tống Trân, Quang Hưng và thị trấn Trần Cao

 

 

Trong buổi sáng, các đội đã tổ chức thi đấu vòng loại chọn ra 4 đội nhất nhì ở 2 bảng vào bán kết. Kết quả ở bảng A nhất đơn vị Minh Tân, nhì đơn vị Đình Cao và bảng B nhất đơn vị Tống Trân, nhì đơn vị Quang Hưng. Sau lượt trận bán kết giữa đội nhất bảng A gặp đội nhì bảng B và đội nhất bảng B gặp đội nhì bảng A, đã chọn ra 2 đội vào thi đấu chung kết đó là đội bóng xã Quang Hưng gặp đội bóng xã Tống Trân. Mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng, song với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, các cầu thủ 2 đội đã thi đấu nhiệt tình sôi nổi, cống hiến cho khán giả, các cổ động viên những phabóng hay, kỹ thuật cao. Kết quả chung cuộc đội bóng xã Tống Trân đã thắng đội bóng xã Quuang Hưng với tỷ số 2 – 0, cả 2 seet đấu đều có tỷ số sát nút 21 – 18.

Như vậy sau một ngày thi đấu, giải vô định bóng chuyền hơi nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ 6 năm 2022 đã khép lại và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao huy chương vàng cho đội vô địch giải là đội bóng chuyền hơi nam xã Tống Trân, huy chương bạc cho đội xã Quuang Hưng và huy chương đồng trao cho 2 đội bóng xã Đình Cao và Minh Tân. Thông qua giải đã giúp Ban Tổ chức, Ban chỉ đạo đánh giá được chất lượng cũng như phong trào tập luyện môn Bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện nhà. Đồng thời đánh giá được thành tích thể thao của các địa phương, đơn vị trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ 6./.                                                      

                                                                       Hoàng Quân