Liên đoàn lao động huyện tổ chức giải giao hữu thể thao

Đăng ngày 27 - 04 - 2023

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, 137 năm ngày quốc tế lao động 1/5 và tháng công nhân năm 2023. Chiều ngày 26.4, tại nhà thi đấu huyện, liên đoàn lao động huyện đã tổ chức Giải thể thao cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi và tinh thần đoàn kết gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị, cá nhân và hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tới dự và động viên giải đấu có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết– TUV – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn – TUV – Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Xuân Vui – UVBTV – Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – HUV – Phó chủ tịch UBND huyện, cán bộ liên đoàn lao động tỉnh, cùng các đồng chí là thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, cùng tổ trọng tài và 80 vận động viên là các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn cơ sở trong huyện.

Tham gia giải đấu có 80 vận động viên đến công đoàn cơ sở các xã, thị trấn và công đoàn các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở các môn bóng chuyền hơi, bóng bàn và cầu lông. Trong đó môn bóng chuyền hơi có 5 đội tham dự giải, môn cầu lông nội dung đôi nam có 6 vận động viên tham gia thi đấu, nội dung cầu lông đôi nữ có 4 đôi vận động viên, môn bóng bàn có 5 đôi vận động viên thi đấu.

Nhờ có sự chuẩn bị đầu tư tập luyện, trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi, các vận động viên đã cống hiến hết mình với những đường bóng hay, pha bóng đẹp, đường cầu hấp dẫn, có tính kỹ chiến thuật cao, thu hút sự cổ vũ đông đảo khán giả.

Kết quả, môn bóng chuyền hơi có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải 3, giải nhất thuộc về đội bóng thuộc công đoàn cơ sở thị trấn Trần Cao; môn bóng bàn có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải 3, giải nhất thuộc về đôi nam  đoàn viên Hoàng Xuân Hiến và Bùi Quang Nam thuộc công đoàn UBND huyện; môn cầu lông đôi nam có 1 giải nhất, 1 nhì, 4 giải 3, giải nhất thuộc về đôi nam Lê Văn Thịnh giáo viên trường THCS Phù Cừ và Nguyễn Mạnh Thắng cán bộ kho bạc nhà nước huyện; môn cầu lông đôi nữ có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3. Trong đó giải nhất thuộc về đôi nữ đoàn viên Nguyễn Thị Quyên thuộc công đoàn cơ quan Đảng, đoàn thể huyện và đoàn viên Phạm Thị Hằng thuộc công đoàn UBND huyện.

Có thể nói thông qua giải đấu sẽ góp phần khuyến khích, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong huyện, góp phần thúc đẩy phòng trào thể dục thể thao trong huyện ngày càng phát triển.

Phan Nguyệt