Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện uỷ trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu

Đăng ngày 08 - 09 - 2022

Nhân dịp tết trung thu năm 2022, chiều qua, ngày 7/9,   Đồng chí Trần Duy Thái – Phó bí thư thường trực huyện uỷ đã về trao tặng quà của Liên đoàn lao động tỉnh và công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non xã Tam Đa và xã Đoàn Đào.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – HUV – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, các đồng chí lãnh đạo liên đoàn lao động huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Đoàn Đào và xã Tam Đa.

Đoàn đã trao tặng 35 hộp sữa bột cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Tam Đa và trao tặng 36 hộp sữa bột, 9 gói bột ngũ cốc và 7 lốc sữa trái cây cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Đoàn Đào.

Tại những nơi đến thăm, tặng quà, đồng chí Trần Duy Thái – Phó bí thư thường trực huyện uỷ đã ân cần trao những phần quà cho các cháu và chúc các cháu thiếu nhi vui tết trung thu vui tươi, đầm ấm và luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ, ông bà, cô giáo, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí cũng biểu dương sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu cấp uỷ, chính quyền địa phương cần quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ công tác nuôi dạy và giáo dục trẻ để các cháu được học tập, vui chơi trong môi trường tốt nhất.

Cũng hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Sáng nay, 8/9, (sáng qua, 8/9), Đồng chí Trần Duy Thái – Phó bí thư thường trực huyện uỷ đã trao quà của công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình gồm 60 cặp bánh trung thu cho con em cán bộ công chức khối cơ quan Đảng – đoàn thể huyện và trao tặng quà của công ty TNHH Hải Hà Cotobuki gồm 5 thùng bánh Hải Hà cho con cán bộ công chức, viên chức, người lao động khối các cơ quan của huyện để tổ chức trung thu cho các cháu.

Với các phần quà trên sẽ tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp hơn, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm mong mỏi của gia đình và nhà trường.

Phan Nguyệt