Đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh – UVBTV tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ Phan Xá, Đảng bộ xã Tống Phan, huyện Phù Cừ

Đăng ngày 06 - 09 - 2022

Chiều ngày 5/9 vừa qua, đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã về dự sinh hoạt thường kỳ tháng 9/2022 với Chi bộ Phan Xá, Đảng bộ xã Tống Phan

Cùng dự còn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Đại biểu huyện có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch hội đồng nhân dân huyện.

Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe Chi bộ đánh giá việc tổ chức thực hiện Nghị quyết tháng 8 và một số ý kiến, kiến nghị của các Đảng viên liên quan các lĩnh vực công tác xây dựng đảng, sản xuất nông nghiệp, giao thông và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu..vv. Đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đánh giá cao việc tổ chức sinh hoạt của chi bộ diễn ra nền nếp, nghiêm túc, đúng trọng tâm, trọng điểm. Các ý kiến tham gia đóng góp của các đảng viên đều rất trách nhiệm có ý thức xây dựng và sát thực tế; Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm của Ban Chi ủy và các đảng viên của Chi bộ trong việc lãnh đạo nhân dân thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, công tác xây dựng nông thôn mới. Đối với những ý kiến, kiến nghị của các đảng viên tại buổi sinh hoạt, đồng chí cũng đã giải trình để các đảng viên hiểu và nắm được. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng lưu ý, thời gian tới, chi bộ cần tiếp tục phát huy tốt hơn nữa tinh thần dân chủ trong Đảng; tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu và xây dựng cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Hoàng Nhung