Ban CHQS huyện Phù Cừ đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các cháu học sinh thi đỗ Đại học năm 2022 là con của các đồng chí sĩ quan, QNCN đang công tác tại Ban CHQS huyện

Đăng ngày 22 - 09 - 2022

Sáng ngày 22/9, Đảng uỷ, Ban CHQS huyện tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các cháu học sinh thi đỗ Đại học năm 2022 là con của các đồng chí sĩ quan, QNCN đang công tác tại Ban CHQS huyện. Tới dự có đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Đảng uỷ, chỉ huy; cán bộ, nhân viên trong toàn cơ quan và các cháu học sinh thi đỗ Đại học năm 2022 là con của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, tặng quà đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện thay mặt Đảng uỷ, Chỉ huy Ban CHQS huyện tôi xin chúc mừng các bậc phụ huynh, các cháu học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong học tập đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong những thành tích học tập của các cháu hôm nay cha mẹ, ông bà và những người thân yêu luôn nâng đỡ, dìu dắt, động viên các cháu, đó là nguồn động lực quý giá, là điểm tựa vững chắc thôi thúc các cháu tiếp bước, phấn đấu trưởng thành, ghi tiếp những thành tích mới trong bước đường tiếp theo.

Xúc động trước tình cảm mà các Bác, các Chú cơ quan Ban CHQS huyện Phù Cừ đã dành cho; Cháu Nguyễn Thị Lan Anh là con của đồng chí Thiếu tá Quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Trung Nghĩa - Nhân viên Ban Chính trị, Ban CHQS huyện gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bác lãnh đạo Ban CHQS huyện đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa ngày hôm nay; các cháu sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho xã hội, xứng đáng là con của người cán bộ trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã tặng quà động viên cho các cháu học sinh thi đỗ Đại học năm 2022; trị giá 500.000đ/suất quà./.

Đức Hải