Đăng ngày 15 - 09 - 2022

Ngày 14/9, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy - Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện Phù Cừ. Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị bàn giao chức danh Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng và Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Dự và chủ trì hội nghị ban giao có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng, đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy và các đồng chí cán bộ, nhân viên chủ chốt phụ trách các mặt trọng yếu của Ban CHQS huyện.

Thực hiện Quyết định số 23/QĐX-QK3 ngày 12/8/2022 của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 về việc cán bộ nghỉ hưu đối với đồng chí Trung tá Lê Văn Hùng, Phó chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện; Quyết định số 45/QK3 ngày 05/9/2022 của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 về việc Bổ nhiệm đồng chí Trung tá Vũ Tuấn Anh - Phó Chỉ huy trưởng giữ chức Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng, đồng chí Thiếu tá Đỗ Xuân Tự - Phó Tham mưu trưởng giữ chức Phó Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện, đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đồng chí Lê Văn Hùng trong thời gian công tác tại đơn vị đã cùng với tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ QS, QPĐP. Đồng thời đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đề nghị đồng chí Trung tá Vũ Tuấn Anh, trên cương vị Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng, đồng V/v phối hợp đưa tin Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị bàn giao chức danh chí Thiếu tá Đỗ Xuân Tự, trên cương vị Phó Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện; tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của đơn vị, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện, phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể địa phương thực hiện tốt công tác QS, QPĐP; làm tốt công tác tham mưu cho cơ quan quân sự, chính quyền các cấp xây dựng LLVT huyện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Đức Hải- Ban CHQS huyện