Đồng chí Trần Quốc Văn - Phó thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại xã Minh Tân

Đăng ngày 31 - 08 - 2022

Chiều ngày 30/8/2022, đồng chí Trần Quốc Văn- Phó bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh đã đến nhà riêng trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2022 cho đảng viên Đỗ Thị Khánh, sinh năm 1928, sinh hoạt ở chi bộ thôn Duyệt Lễ, đảng bộ xã Minh Tân.

Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Khuê- UV BTV tỉnh ủy- Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện,  đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên- UV BTV huyện ủy- trưởng ban tổ chức huyện ủy.

Đến trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho Đảng vien Đỗ Thị Khánh, đồng chí Trần Quốc Văn- Phó bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng đảng viên Đỗ Thị Khánh, đồng thời khẳng định: Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó không chỉ là niềm tự hào của riêng các đảng viên và gia đình mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ tỉnh. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Trong quá trình công tác, các đảng viên đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi nghỉ hưu vẫn luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, tích cực tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng, vận động con cháu, người dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Bí thư tỉnh ủy cũng mong muốn các đảng viên luôn sống vui, sống khỏe cùng gia đình, con cháu và tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình đối với sự phát triển của quê hương

An Hương