Hội đồng quân nhân, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ tổ chức Hội nghị sinh hoạt đối thoại dân chủ quý II

Đăng ngày 07 - 07 - 2022

Sáng ngày 07/7/2022, Hội đồng quân nhân, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ đã tổ chức hội nghị đối thoại dân chủ quý II.
Dự, chỉ đạo và trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy quân sự huyện có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải - Đảng ủy viên, Đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; tham dự hội nghị còn có các đồng chí cơ quan chức năng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí trong đảng ủy, chỉ huy và đông đủ cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Tại hội đã có 05 ý kiến tham gia phát biểu xoay quanh vấn đề bảo đảm tiêu chuẩn, chế độ cho lực lượng phục vụ khu cách ly trong phòng chống Covid-19; xây dựng cảnh quan, môi trường; bảo đảm nơi ăn ở, sinh hoạt….Các ý kiến thẳng thắn trình bày tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc trong học tập và công tác của cán bộ,  nhân viên trong đơn vị.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải - Đảng ủy viên, Đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy quân sự huyện và giải đáp và làm rõ các nội dung, tạo sự đồng thuận về nhận thức, tư tưởng phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường đối thoại, tạo sự đoàn kết nhất trí cao đối với cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đơn vị./.
                                                                 “Đức Hải”