Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ công bố, trao Quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp

Đăng ngày 06 - 07 - 2022

Thực hiện Quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 3; thừa ủy quyền của Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh. Hôm nay ngày 06/7/2022 tại Ban CHQS huyện Phù Cừ; Đảng ủy - Chỉ huy Ban CHQS huyện đã công bố, trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho 06 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp.

Việc nâng lương, thăng quân hàm là sự ghi nhận của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đối với quá trình phấn đấu, cống hiến của các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Để việc nâng lương, thăng quân hàm cho quân nhân chuyên nghiệp thực hiện đúng quy định; Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ đã tiến hành rà soát, xem xét, đánh giá kết quả hoàn thành nhiệm vụ của từng cá nhân các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp một cách chặt chẽ, dân chủ, khách quan, chính xác.

Thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện Đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn - Phó Bí thư ĐUQS huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã trao các quyết định nâng nương, thăng quân hàm cho 06 đồng chí.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp được nâng lương, thăngquân hàm đợt này: Thượng tá Trương Văn Huấn - Phó Bí thư ĐUQS huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí trong quá trình công tác; đồng thời đề nghị thời gian tới các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp trong cơ quan, đơn vị cần xác định rõ trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, cùng tập thể đơn vị thực hiện tốt các phong trào thi đua, tham gia xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”./.

Đức Hải- Ban CHQS huyện