Hội nghị trao tặng học bổng, bảo trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đăng ngày 19 - 07 - 2022

Sáng nay, ngày 19/7 tại hội trường UBND huyện, Phòng lao động thương binh xã hội huyện, phối hợp với Phòng trẻ em bình đẳng giới Sở LĐTB XH, Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Việt Nam tổ chức Hội nghị trao tặng học bổng, bảo trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhà.

Tới dự có ông Nguyễn Minh Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em huyện, ông Đặng Quý Huy, Phó trưởng phòng  trẻ em và bình đẳng giới sở LĐ – TBXH, ông Takeda, Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất  phụ tùng ô tô xe máy Việt Nam, ông Hoàng Văn Hiền, Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Phù Cừ. Cùng các ông bà trong ban giám đốc Công ty TNHH sản xuất  phụ tùng ô tô xe máy Việt Nam, các ông bà thành viên Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em huyện.

Tại hội nghị ông Takeda, Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất  phụ tùng ô tô xe máy Việt Nam và ông Hoàng Văn Hiền Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Phù Cừ đã trao 21 suất học bổng và 9 suất bảo trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện nhà mỗi suất là 1 triệu đồng tiền mặt. Đây là số tiền do Công ty TNHH sản xuất  phụ tùng ô tô xe máy Việt Nam tài trợ. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Minh Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em huyện đã phát biểu cảm ơn Sở LĐ – TBXH, Ban lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất  phụ tùng ô tô xe máy Việt Nam đã dành những tình cảm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện nhà, đồng thời  đề ghị các phòng ban ngành đoàn thể huyện, các bậc phụ huynh cần quan tâm chăm lo, quản lý, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em nhiều hơn nữa để trẻ em được sống, được học tập, được vui chơi trong môi trường an toàn lành mạnh, trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ./.

Hoàng Quân