Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh huyện nhân ngày báo chí cách mạng

Đăng ngày 21 - 06 - 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Chiều ngày 21/6, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Trần Xuân Vui, Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Vũ Xuân Thuỷ, uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, phó chủ tịch thường trực Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo một số ban, phòng ngành, đoàn thể huyện đã đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm văn hoá và truyền thanh huyện.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Bí thư huyện uỷ đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Trung tâm văn hoá và truyền thanh huyện trong việc tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt chức năng thông tin, tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, trung tâm cần tăng cường đẩy mạnh hơn nữa hoạt động công tác tuyên truyền, phát huy lợi thế của phương tiện phát thanh, truyền thanh, tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã chúc tập thể cán bộ viên chức trung tâm văn hoá và truyền thanh huyện tiếp tục phát huy tinh thần Báo chí Cách mạng Việt Nam, xung kích trên mặt trận tuyên truyền, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã được cấp uỷ, chính quyền địa phương giao phó.

Cơ quan Công an chúc mừng Trung tâm Văn hóa và  Truyền thanh huyện

Các Hội Đoàn thể chúc mừng Trung tâm Văn hóa và  Truyền thanh huyện