Khai mạc Giải Cầu lông , Bóng bàn – Đại hội TDTT

Đăng ngày 07 - 04 - 2022

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện, 1/5/1997 – 1/5/2022, hướng tới Đại hội TDTT huyện và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.

Sáng nay , ngày 7 tháng 4, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Huyện nhà đã khai mạc Giải vô địch Cầu lông, Bóng bàn các nhóm tuổi. Đây là 2 môn thi đấu nằm trong số 10 môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Phù Cừ lần thứ 6.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, tham dự giải vô địch Cầu lông, Bóng bàn, có 54 vận động viên ở các nhóm tuổi thuộc 11 đơn vị xã thị trấn và đơn vị Phòng giáo dục đào tạo huyện. Có 3 đơn vị không tham gia 2 giải này, đó là xã Nguyên Hoà, xã Minh Hoàng và xã Phan Sào Nam. Trong số 54 vận động viên, có 21 vận động viên tranh tài ở môn Bóng bàn và 33 vận động viên tranh tài ở môn Cầu lông. Do làm tốt mọi công tác chuẩn bị, sắp xếp các khu vực thi đấu khoa học, đặc biệt các địa phương có vận động viên về tham dự giải đã quan tâm, dành thời gian cho các vận động viên tập luyện, nên giải vô địch Cầu lông, Bóng bàn các nhóm tuổi diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp. Trong thi đấu các vận động viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực trong thể thao, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều đường cầu đẹp mang tính kỹ năng, chiến thuật cao. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất đơn nam môn Cầu lông nhóm tuổi 2 - 3 cho vận động viên Bùi Xuân Thanh ở xã Tống Trân, giải nhì cho vận động viên Trần Quang Hải ở xã Nhật Quang; Nội dung đôi nam nhóm tuổi 1 - 2, giải nhất trao cho vận động viên Nguyễn Đức Hoà, Trần Quang Huy xã Đoàn Đào, giải nhì Bùi Nhật Nhân, Ngô Văn Tưởng xã Đình Cao; Đôi nam nữ nhóm tuổi 1- 3- 4, giải nhất trao cho đôi vận động viên Nguyễn Mạnh Hùng, Ngô Thị Thu Vân xã Minh Tân; giải nhì trao cho đôi vận động viên Trần Văn Toàn và Vũ Thị Luyến xã Minh Tiến. Môn bóng bàn, nội dung đơn nam nhóm tuổi 2-3-4, giải nhất trao cho vận động viên Vũ Minh Hiến xã Minh Tiến, giải nhì Bùi Văn Dũng Phòng giáo dục đào tạo huyện. Nội dung đơn nam nhóm tuổi 5, giải nhất trao cho vận động viên Nguyễn Thế Tiêu, thị trấn Trần Cao, giải nhì vận động viên Trần Đức Hiểu xã Tống Trân; Nội dung đôi nam nhóm tuổi 1-3-5, giải nhất trao cho đôi vận động viên Vũ Gia Minh và nguyễn Văn Âu ở xã Minh Tiến, giải nhì trao cho đôi vận động viên Tống Đăng Chinh và Lê Văn Điền ở xã Tống Phan. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải 3 cho các nội dung thi đấu đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ của 2 môn cầu lông và bóng bàn.

Một số hình ảnh tham gia giải cầu lông, bóng bàn

Hoàng Quân