Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên kiểm tra hoạt động CTĐ, CTCT 6 tháng đầu năm 2022 tại Ban CHQS huyện Phù Cừ

Đăng ngày 21 - 04 - 2022

Chiều ngày 19/4, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên tiến hành kiểm tra hoạt động CTĐ, CTCT 6 tháng đầu năm 2022 tại Ban CHQS huyện Phù Cừ. Đoàn do đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên - Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn; cùng đi có các đồng chí Trưởng ban, Trợ lý chủ chốt các ban Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy và cán bộ nhân viên Ban Chính trị.

Tại Ban CHQS huyện, sau khi nghe đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đoàn công tác tổ chức kiểm tra toàn diện các hoạt động CTĐ, CTCT của đơn vị. Trong đó tập trung kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động CTĐ, CTCT; hệ thống văn kiện, sổ sách, kế hoạch, mẫu biểu CTĐ, CTCT; kiểm tra nhận thức chính trị, thực hành giảng bài chính trị; việc triển khai thực hiện đề án đổi mới công tác giáo dục chính trị.

Phát biểu kết luận đợt kiểm tra tại Ban CHQS huyện đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên - Trưởng đoàn kiểm tra đã biểu dương tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị; chỉ ra một số điểm hạn chế trong hoạt động CTĐ, CTCT và yêu cầu đơn vị có biện pháp khắc phục kịp thời, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ CTĐ, CTCT 6 tháng cuối năm./.

“Đức Hải”