Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ thăm, tặng quà và thư chúc Tết gia đình các quân nhân đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến Đại học Công đoàn tỉnh Hưng Yên

Đăng ngày 26 - 01 - 2022

Chiều ngày 25/01/2022, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ do đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã thăm, tặng quà và thư chúc Tết gia đình các quân nhân thuộc Ban CHQS huyện đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến Đại học Công đoàn tỉnh Hưng Yên.

Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên gia đình các quân nhân đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến Đại học Công đoàn tỉnh Hưng Yên. Nhân dịp này Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã tặng 05 suất quà cho gia đình các quân nhân.Đồng chí Chỉ huy trưởng đề nghị gia đình các quân nhân chia sẻ, động viên để các đồng chí an tâm công tác, phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, cùng với các lực lượng trong Bệnh viện dã chiến, đoàn kết, chung sức, đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho công dân, đem lại cuộc sống bình an cho Nhân dân. Nhân dịp bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện chúc gia đình các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban CHQS huyện đối với các đồng chí thực hiện nhiệm vụ khó khăn, vất vả góp phần tiếp thêm nghị lực, động viên bộ đội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó./.

“Đức Hải”