Lãnh đạo huyện Phù Cừ gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân và kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Chiều ngày 7/10, UBND huyện tổ chức hội nghị lãnh đạo huyện Phù Cừ gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân và kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.
Page Content
Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện cùng các đồng chí Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, thường trực Hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng, ngành huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.



Trong những năm qua, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã có những đóng góp quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện nhà. Hàng năm, các doanh nghiệp đã tham gia đóng góp đáng kể vào ngân sách của huyện và giải quyết công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như: Hội đã tặng 10 bộ máy tính cho các cháu hoàn cảnh khó khăn có phương tiện để học tập. Trong đợt phát động ủng hộ Quỹ Khuyến học Tống trân – Cúc Hoa, Hội kêu gọi đóng góp được 185 triệu đồng trong đó công ty Tiến Ngạn 50 triệu đồng, công ty Phúc Tiến 30 triệu đồng, cty ABC 50 triệu đồng, các công ty Hoàng Hiền, công ty Hồng Quang Hưng, công ty Phú Thịnh, mỗi công ty 10 triệu đồng. Ngoài ra các chương trình tặng quà tết thiếu nhi, tết trung thu cho các cháu, quà tết cho người nghèo và đóng góp vào các quỹ nhân đạo được các doanh nghiệp làm thường xuyên. Công ty ô tô xe máy Hoàng Hiền nhận đỡ đầu 5 trẻ em đến năm 18 tuổi.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ghi nhận những kết quả mà các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên phát triển sản xuất, đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển của huyện. Đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tạo điều kiện tốt hơn nữa cho các doanh nghiệp trong giải quyết các thủ tục hành chính; tạo lập các kênh thông tin để lắng nghe, chia sẻ và phản hồi các ý kiến từ các doanh nghiệp để các chủ trương, chính sách của nhà nước mang tính khả thi cao... Đồng chí mong rằng Hội doanh nghiệp huyện sẽ có nhiều giải pháp thiết thực, nâng cao chất lượng hoạt động nhằm đưa doanh nghiệp ngày một phát triển vững mạnh hơn; phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương đảm bảo công tác an ninh trật tự và thực hiện tốt an sinh xã hội cho người lao động, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này, Uỷ ban nhân dân huyện đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.
HNHUNG