Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và đồng chí Bí thư huyện uỷ thăm tặng quà công nhân tiêu biểu

Đăng ngày 13 - 09 - 2021

Sáng ngày 11 tháng 9, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Bùi Thị Hoài Thanh, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận huyện uỷ, Chủ tịch uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã về thăm, tặng 55 suất quà, mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng bao gồm một phần quà và 500 nghìn đồng tiền mặt cho 55 công nhân lao động tiêu biểu thuộc 3 công ty Tianie – Outdoor đóng trên địa bàn xã Quang Hưng; Công ty cổ phần may Hưng Phát T&M xã Minh Tân và công ty EHWA-HT đóng trên địa bàn xã Tam Đa. Trong đó công ty TNHH Tianie – Outdoor 20 suất; Công ty cổ phần may Hưng Phát T&M 15 suất và công ty EHWA-HT 20 suất.

Đến thăm và tặng quà, sau khi nghe lãnh đạo các Công ty báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh, lao động việc làm, công tác phòng chống dịch covid19, cũng như kết quả hoạt động công đoàn, việc chăm lo đời sống, thu nhập cho người lao động, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Bí thư huyện uỷ, đồng chí Trưởng Ban dân vận huyện uỷ, Chủ tịch uỷ ban MTTQ Việt nam huyện đã gặp gỡ, trò chuyện thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống sinh hoạt với một số cán bộ, công nhân người lao động hiện đang làm việc tại các Công ty. Các đồng chí đã biểu dương và đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo, cũng như tổ chức Công đoàn các Công ty đối với công nhân người lao động. Trước tình hình dịch bệnh covi19 đang diễn biến phức tạp, tác động lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh. Do vậy các Công ty cần quan tâm hơn nữa đến đời sống công nhân, có kế hoạch tiêm vắc xin phòng covid19 cho cán bộ, công nhân của Công ty, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của Chính Phủ và Bộ y tế, cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 huyện và các địa phương, thực hiện thành công, hiệu quả nhiệm vụ mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khoẻ cho công nhân người lao động./.