Đồng chí Bí thư huyện uỷ và Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ lực lượng trực chốt phòng chống dịch covid19

Đăng ngày 30 - 08 - 2021

Chiều ngày 26/8/2021, đ/c Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư hyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Khả Phúc, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng chống dịch covid19 huyện, đ/c Bùi Thị Hoài Thanh, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận huyện uỷ, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, đ/c Nguyễn Đình Phong, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng  Công an huyện cùng lãnh đạo văn phòng huyện uỷ HĐND- UBND huyện đã đi thăm kiểm tra trao tiền hỗ trợ cùng một số mặt hàng nhu yếu phẩm của Quỹ phòng chống dịch covid19 huyện cho  lực lượng trực chốt kiểm soát  phòng chống dịch bệnh covid19  ở 2 xã Tam Đa và Nhật Quang, tiếp giáp với huyện Thanh Miện tỉnh Hải Dương.

Tại các điểm đến kiểm tra đ/c Bí thư huyện uỷ cùng các đ/c trong đoàn đã biểu dương tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể lực lượng  tham gia phòng chống dịch tại 2 chốt trên. Đồng thời đề nghị các đ/c tham gia trực chốt cần tiếp tục phát huy hiệu quả trong công tác phòng chống dịch, kiểm soát chặt chẽ người và các loại phương tiện qua lại theo quy định, không bỏ sót. Kiên quyết  xử lý các trường hợp có biểu hiện chống đối, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ y tế và Chính Phủ, quyết tâm ngăn chặn dịch covid trên địa bàn. Sau khi kết thúc kiểm tra, trao tiền hỗ trợ và một số hàng nhu yếu phẩm cho những người tham gia trực tại 2 chốt kiểm soát dịch bênh, đ/c Bí thư huyện uỷ cùng đ/c Chủ tịch UBND huyện và các đ/c trong đoàn đã đến thăm quan mô hình nuôi thí điểm con cà ra của hợp tác xã Thuỷ sản Hưng phát tại xã Quang Hưng./.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Hoàng Quân