Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu

Đăng ngày 26 - 07 - 2021

Chiều ngày 26/7, đoàn lãnh đạo của tỉnh gồm đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đã về thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện

Cùng đi với đoàn về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Hữu Tuyền thương, bệnh binh ở thôn Cát Dương, xã Tống Phan và bà Nguyễn Thị Sức, vợ liệt sỹ chống Mỹ Vũ Công Oanh ở thôn Cao xã, thị trấn Trần Cao.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các gia đình. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nỗ lực lao động sản xuất, cải thiện cuộc sống và tích cực vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Phó bí thư thường trực tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp phải luôn quan tâm chăm lo về vật chất và tinh thần để các thương, bệnh binh, gia đình chính sách có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

HNHUNG