Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà một số gia đình Người có công với cách mạng tiêu biểu nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2021

Đăng ngày 23 - 07 - 2021
100%

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều ngày 21/7, Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn – TUV - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà một số gia đình Người có công với cách mạng tiêu biểu ở xã Tam Đa.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo văn phòng huyện ủy, phòng lao động thương binh xã hội huyện và lãnh đạo địa phương.

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Bang, sinh năm 1928, ở thôn Tam Đa, xã Tam Đa; Ông Nguyễn Văn Hỷ, sinh năm 1943 là thương binh, ở thôn Tam Đa, xã Tam Đa.

Tại các gia đình, Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn – TUV - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những công lao đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời đồng chí ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho các gia đình. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, có những đóng góp tích cực để góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu ở địa phương.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành, các gia đình người có công đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phấn đấu thi đua học tập, lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

* Trước đó, sáng ngày 21/7 đồng chí Trần Duy Thái, Phó bí thư thường trực huyện ủy đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tại 2 xã Đình Cao và Tiên Tiến. Cùng đi có đồng chí Bùi Thị Hoài Thanh, Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện, lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội huyện.

 

Đoàn đã tới thăm gia đình mẹ Việt nam anh hùng Vũ Thị Bống, ở thôn Duyên Linh, gia đình bà Doãn Thị Hiệp là vợ liệt sỹ chống Mỹ Nguyễn Văn Thụ, thôn An Nhuế, Đình Cao và gia đình bà Trịnh Thị Kháng, thương binh 25 % ở thôn Nại Khê, Tiên Tiến.

Tại các gia đình, đồng chí Trần Duy Thái, Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện tặng mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng gồm quà và tiền mặt, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí chúc các gia đình có công cách mạng, các gia đình chính sách, các mẹ có sức khỏe tốt, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng về đạo đức, lý tưởng, lòng yêu nước để các thế hệ con cháu noi theo.

Đài Truyền thanh huyện

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Đồng chí Vũ Xuân Thủy, UVBTV, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho các Đảng...(18/09/2021 7:50 SA)

  Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh trao gạo hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện nhà(14/09/2021 8:54 SA)

  Đồng chí Bí thư huyện uỷ và Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ lực lượng trực chốt phòng chống...(30/08/2021 4:24 CH)

  Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng LĐLĐ huyện nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn...(29/07/2021 7:41 SA)

  Gần 26 tấn gạo hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện nhà khắc phục khó khăn trong điều kiện dịch...(28/07/2021 7:33 SA)

  Trao tặng sổ tiết kiệm tới gia đình thương bệnh binh nhân ngày thương binh liệt sỹ (27/07/2021 4:37 CH)

  Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu(26/07/2021 4:46 CH)

  Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ (23/07/2021 6:39 CH)