Khai mạc bầu cử trên địa bàn huyện Phù Cừ

Đăng ngày 23 - 05 - 2021

Đúng 7 giờ, các Tổ bầu cử trên địa bàn huyện Phù Cừ đã khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Đây là sự kiến chính trị quan trọng của đất nước, là ngày hội toàn dân nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, của Nhân dân, vì Nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự lễ khai mạc tại Tổ bầu cử số 1 thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao có đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh – UV BTV Tỉnh uỷ - PCT thường trực UBND tỉnh; đồng chí Doãn Thị Nguyệt - TUV- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - TUV- Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện; đồng chí Nguyễn Khả Phúc - Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Trí Viễn - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Đồng chí Trần Duy Thái - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đã về dự lễ khai mạc và bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 2 thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao. Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - UV BTV Huyện uỷ - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã về dự lễ khai mạc cùng cử tri ở Tổ bầu cử số 5, thôn Thọ Lão, xã Quang Hưng.

Tại các khu vực bỏ phiếu, đã thực hiện giãn cách và yêu cầu mọi người thực hiện đúng 5K theo quy định. Trước đó các xã, thị trấn đã chủ động có phương án chuẩn bị cho đáo, đảm bảo thực hiện công và an toàn tại các điểm bầu cử/.