Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng ngày 09 - 05 - 2021
100%

Ngày 8/5/2021, UB. MTTQ VN các xã, thị trấn đã tổ chức hội nghị để các ông, bà ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri và vận động bầu cử. Tại tất cả các điểm tiếp xúc, công tác phòng chống dịch Covid-19 đã được thực hiện nghiêm túc.

 

* Tại đơn vị bầu cử số 3 là xã Tống Phan và Thị trấn Trần Cao:

Các ứng viên ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm: Ông Nguyễn Văn Đoàn – TUV – BT HU; ông Nguyễn Khắc Cương – UV.BTV HU – CN. UBKT HU; bà Lê Thị Huyền – HUV- Phó CT UB.MTTQ VN huyện; ông Nguyễn Văn Huy – Uỷ viên UBKT HU; ông Hoàng Văn Dũng – Chuyên viên VPHU; bà Đặng Thị Liên – Giáo viên Trường THCS Tống Phan; bà Trần Thị Lan Phương – Nhân viên thiết bị - Thí nghiệm Trường THCS Tống Phan đã có buổi tiếp xúc và trình bày chương trình hành động với các cử tri.

Các ứng viên đều cảm thấy vinh dự, tự hào và xác định rõ trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, nhân dân giáo phó và khẳng định: Bản thân sẽ luôn trau dồi kiến thức, trình độ, bản lĩnh, làm tốt vai trò của người đại biểu HĐND. Đồng thời thường xuyên đi sâu, đi sát, lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để phản ánh đến HĐND huyện và các ngành chức năng chỉ đạo giải quyết, đáp ứng nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của cử tri và nhân dân.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, các cử tri của xã Tống Phan và thị trấn Trần Cao đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ và đặt nhiều niềm tin, hy vọng vào tất cả các ứng viên được giới thiệu lần này. Các cử tri cũng cho rằng, chương trình hành động của các ứng cử viên đều cụ thể, thiết thực, bám sát các vấn đề thực tiễn đang đặt ra đối với địa phương và đời sống người dân. Các cử tri cũng mong muốn, nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện khoá 20, nhiệm kỳ 2021-2026, các đại biểu phải nói đi đôi với làm, có trách nhiệm trước cử tri và nhân dân.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Nguyễn Văn Đoàn – TUV – BT HU đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri tại hội nghị. Đồng thời nhấn mạnh: Các ý kiến của cử tri đều tâm huyết, cởi mở, sâu sắc và đặt niềm tin vào các ứng cử viên. Nếu được cử tri tín nhiệm, các ứng cử viên hứa sẽ đem hết sức lực, trí tuệ thực hiện tốt chức trách của đại biểu HĐND huyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng quê hương Phù Cừ ngày càng giàu đẹp.

* Tại đơn vị bầu cử số 1 là xã Minh Hoàng và xã Đoàn Đào:

Các đại biểu ứng cử gồm: ông Nguyễn Khả Phúc - Phó bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Thành – UV.BTV HU - Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; ông Chu Đức Anh – HUV - Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch huyện; ông Trương Văn Huấn - Chính trị viên - Ban chỉ huy quân sự huyện; ông Đỗ Ngọc Tân - Chuyên viên Phòng tài chính và kế hoạch huyện; bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy; bà Trần Thị Thu - y sỹ - Trung tâm y tế huyện; bà Đoàn Thị Nga - Điều dưỡng - Trung tâm y tế huyện.

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình. Thể hiện rõ quyết tâm cao trong việc thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu được trúng cử đại biểu HĐND huyện trong nhiệm kỳ tới. các ứng cử viên cũng hứa không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất, uy tín, đáp ứng tiêu chuẩn của người đại biểu nhân dân; thường xuyên, liên tục nêu gương, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri hai xã đều thể hiện sự nhất trí cao. Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử vào đại biểu HĐND huyện thực hiện đúng các cam kết trong chương trình hành động. Thường xuyên, lắng nghe và là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, nhân dân tới Hội đồng nhân dân huyện với các vấn đề như: môi trường, giao thông, nước sạch, các chính sách an sinh xã hội...

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện tại 2 xã Minh Hoàng và Đoàn Đào, ông Nguyễn Khả Phúc - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã cảm ơn, ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của đông đảo cử tri. Đồng thời mong nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện hơn nữa của cử tri trong thời gian tới.

* Tại đơn vị bầu cử số 6 là xã Tống Trân và xã Minh Tiến:

7 ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm: ông Trần Xuân Vui – UV.BTV HU – Phó CT TT HĐND huyện – Bí thư Đảng uỷ xã Đoàn Đào; ông Đào Minh Viện – HUV – Bí thư huyện đoàn – Bí thư Đảng uỷ xã Phan Sào Nam; ông Ngô Đức Hà – Huv – Trưởng phòng GD và Đào tạo; ông Nguyễn Ngọc Minh – Chánh VP HĐND-UBND huyện; ông Lê Hồng Dũng – Công chức – Uỷ viên BCH Huyện đoàn; bà Nguyễn Thị Mai – Công chức - Chuyên viên VP HĐND-UBND huyện; bà Quách Thị Tuyết – Công chức  - Chuyên viên Phòng GD và ĐT huyện.

Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam 2 xã thông tin tóm tắt tiểu sử của các ông bà ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, các ứng cử viên đã lần lượt thông qua chương trình hành động của mình và hứa nếu trúng cử sẽ nêu cao vai trò trách nhiệm bản thân trước cương vị công tác và nhiệm vụ  được giao, gắn bó mật thiết với nhân dân, dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tiếp xúc cử tri, lắng nghe ý kiến cử tri, phản ánh kịp thời với HĐND huyện cùng các ngành chức năng những vấn đề mà cử tri quan tâm.

Nhìn chung các cử tri của 2 xã đều phấn khởi và kỳ vọng vào chương trình hành động của các ứng cử viên đưa ra, đồng thời mong muốn các ứng viên được bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa 20 này, cần tiếp tục phát huy và nêu cao tinh thần trách nhiệm cũng như vai trò của người đại biểu HĐND, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh, phát triển bền vững./.

Tại đơn vị bầu cử số 4 là xã Nhật Quang và xã Quang Hưng:

7 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khoá 20, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: ông Nguyễn Đình Phong - UV BTV huyện uỷ - Trưởng công an huyện; ông Bùi Đăng Thân - HUV- Chánh Văn phòng Huyện uỷ; bà Hoàng Thị Thu Hiền - Phó trưởng Ban pháp chế HĐND huyện; bà Đoàn Thị Thu Hằng - Chuyên viên văn phòng HĐND-UBND huyện; ông Dương Văn Hoà - Cán bộ công an huyện; bà Phạm Thị Xiêm - Hội viên Chi hội phụ nữ thôn Tân An - xã Nhật Quang và bà Vũ Thị Thoả - Công chức Văn phòng – thống kê xã Nhật Quang.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện UB.MTTQ xã tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác, các ứng cử viên đã trình bày Chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện. 7 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế -xã hội của huyện nhanh, bền vững gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh vững chắc; thường xuyên lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về tình hình thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương; tích cực tập hợp, phản ánh, đề xuất những ý kiến của cử tri và nhân dân đến các cấp có thẩm quyền giải quyết.

Tại đơn vị bầu cử số 7 gồm 2 xã Tam Đa và Nguyên Hoà:

Phát biểu tại hội nghị, cử tri 2 địa phương cũng nhất trí cao với những ý kiến tâm huyết trong chương trình hành động của các ứng cử viên đồng thời đặt niềm tin và kỳ vọng khi trúng cử các đại biểu sẽ là những người đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo thẩm quyền đặc biệt là các vấn đề cử tri quan tâm như đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, …góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh. 

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện bà Bùi Thị Hoài Thanh - UVBTVHU - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện đã phát biểu cảm ơn những tình cảm, sự tin tưởng của cử tri dành cho những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 20 đồng thời khẳng định nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất năng lực, trình độ, tích cực đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND huyện.

          Tại đơn bị bầu cử số 5 xã Đình Cao:

Các cử tri đều bày tỏ niềm tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời các cử tri cũng có 1 số ý kiến,  kiến nghị lên cấp trên như cần tiếp tục hỗ trợ giống vốn phục vụ sản xuất, chăn nuôi, hỗ trợ các câu lạc bộ văn hoá, văn nghệ để nâng cao đời sống tinh thần  cho người dân, ngân hàng chính sách xã hội huyện cần giải quyết tạo nguồn vốn vay ưu đãi nhiều hơn nữa và một số vấn đề khác.

          Tại đơn vị bầu cử số 2 gồm 2 xã Minh Tân và Phan Sào Nam:

          Cử tri bày tỏ sự ủng hộ cao với những người ứng cử, đồng thời kiến nghị, đề nghị các cấp, các ngành quan tâm, đầu tư xây dựng, tu sửa, nâng cấp cơ sở hạ tầng nông thôn như trường học, đường giao thông nông thôn, đường ra đồng, nhà văn hoá thôn, làm tốt công tác bảo vệ môi trường; tiếp tục quan tâm đưa các giống cây trồng, vật nuôi có năng suất, có giá trị kinh tế cao vào sản xuất; quan tâm hơn nữa trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội….

          Tại buổi tiếp xúc, đại diện những người ứng cử tại đơn vị bầu cử số 2, ông Nguyễn Minh Tiến- Huyện uỷ viên- Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu cảm ơn và làm rõ một số vấn đề mà cử tri kiến nghị. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến của cử tri xã Minh Tân và Phan sào Nam để tiếp tục đề nghị các cấp, các ngành xem xét, giải quyết./.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Công bố danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phù Cừ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026(31/05/2021 9:02 SA)

  Hội nghị tiếp xúc cử tri Phù Cừ với người ứng cử đại biểu quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng...(10/05/2021 2:33 CH)

  ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN UỶ LÀM VIỆCVỚI ĐẢNG UỶ XÃ TIÊN TIẾN(11/01/2021 1:49 CH)

  Lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo tại 1 số trường học trên địa bàn huyện nhân...(20/11/2020 4:23 CH)

  Khánh thành cầu Ba Đông và Khuôn viên bảo tồn Cây vải tổ Vải trứng Hưng Yên trên địa bàn huyện...(20/11/2020 2:08 CH)

  Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri huyện Phù Cừ(19/11/2020 3:57 CH)

  Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên thăm vùng chuyển đổi trồng cam của Hợp tác xã Ngũ Phúc, xã Tam Đa(28/10/2020 10:37 SA)

  Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông dâng hương...(25/10/2020 9:57 SA)

  °
  435 người đang online