Hội nghị tiếp xúc cử tri Phù Cừ với người ứng cử đại biểu quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khoá XVII

Đăng ngày 10 - 05 - 2021

Tại hội nghị sau khi nghe tiểu sử tóm tắt từng người ứng cử đại biểu quốc hội khoá 15, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khoá 17 và báo cáo chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri của các xã đánh giá cao nội dung chương trình hành động. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn và mong muốn quan tâm giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Trong ngày 9/5, những ứng cử viên ứng cử đại biểu quốc hội khoá XV gồm ông Phạm Đình Toản, Phó bí thư đảng uỷ, Phó chủ nhiệm văn phòng quốc hội. Bà Vũ Hồng Luyến, tỉnh uỷ viên, Bí thư tỉnh đoàn, bà Đoàn Thị Hoàng Oanh, phó trưởng phòng lý luận chính trị lịch sử đảng ban tuyên giáo tỉnh Hưng Yên, bà Hoàng Thị Thu Hà cán bộ ban tuyên giáo tỉnh đoàn Hưng Yên. Đại biểu ứng cử Hội đồng nhân dân tỉnh Hưng Yên khoá XVII gồm: ông Đặng Ngọc Quỳnh, UVBTV tỉnh uỷ, Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Phù Cừ, bà Doãn Thị Nguyệt, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, ông Lưu Đình Hưởng, phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, bà Nguyễn Thị Huế, chuyên viên văn phòng hội nông dân tỉnh đã về tiếp xúc với cử tri của huyện Phù Cừ.

Dự hội nghị còn có đồng chí Trần Duy Thái, Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo một số ban, phòng ngành đoàn thể huyện.

Tại hội nghị sau khi nghe tiểu sử tóm tắt từng người ứng cử đại biểu quốc hội khoá 15, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khoá 17 và báo cáo chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri của các xã đánh giá cao nội dung chương trình hành động. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn và mong muốn quan tâm giải quyết những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Thay mặt các ứng viên, ông Phạm Đình Toản, Phó bí thư đảng uỷ, Phó chủ nhiệm văn phòng quốc hội phát biểu cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường trực UBMTTQ đã có buổi gặp mặt bổ ích, giúp cho các ứng cử viên hoàn thiện chương trình hành động của mình để báo cáo với cử tri. Ông ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ có giải pháp cụ thể đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.