Lãnh đạo huyện chúc mừng một số trường học nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày 21 - 11 - 2021
100%

Hoà chung với không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo huyện nhà đã tới tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo một số nhà trường trên địa bàn huyện.

 

* Tại trường tiểu học Nhật Quang, đồng chí Trần Duy Thái phó bí thư thường trực huyện uỷ đã đến dự và chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo văn phòng huyện uỷ, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Duy Thái phó bí thư thường trực huyện uỷ đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giáo viên trường tiểu học Nhật Quang, đồng thời phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng bày tỏ sự tri ân đối với những công lao, cống hiến và đóng góp của cán bộ giáo viên ngành giáo dục và đào tạo nói chung, cán bộ giáo viên trường tiểu học Nhật Quang nói riêng và nhấn mạnh: ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học sinh và xã hội tôn vinh những người đang âm thầm cống hiến vì sự nghiệp trồng người. Do đó, mỗi thầy cô giáo phải xem đây là niềm vinh dự, tự hào song cũng là trách nhiệm cao cả để mỗi thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, đào tạo các thế hệ học sinh đủ tài, đủ đức, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí khẳng định Huyện nhà luôn xác định giáo dục đào tạo là một trong hai nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của huyện. Do đó, thời gian qua, huyện nhà đã dành nhiều nguồn lực đầu tư cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Nhân dịp này, đồng chí đề nghị cán bộ giáo viên của nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, luôn đoàn kết, nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022 và những năm học tiếp theo, phấn đấu xây dựng trường tiểu học Nhật Quang đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và có những đóng góp nhiều hơn nữa để góp phần đưa sự nghiệp Giáo dục đào tạo của huyện nhà ngày càng phát triển.

* Tại trường THCS Đình Cao,  Về dự, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo có Đ/c Vũ  Xuân Thủy – UVBTV huyện ủy – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, Đ/c Đặng Đình Thịnh – UVBTV huyện ủy – chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện.

          Năm học 2021-2022 nhà trường có trên 540  học sinh với 31 cán bộ giáo viên, 100% cán bộ giáo viên có trình độ đạt chuẩn trở lên. Cơ sở vật chất và chuyên môn nghiệp vụ được quan tâm, đảm bảo đầy đủ, khuôn viên nhà trường được bố trí hợp lý, sạch đẹp, tạo môi trường tốt cho công tác giảng dạy và học tập.

Phát biểu với cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng chí Đ/c Vũ  Xuân Thủy – UVBTV huyện ủy – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên của nhà trường. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà cô và trò nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn Trường THCS Đình Cao tiếp tục phấn đấu với quyết tâm cao hơn nữa trong giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tự học tập và bổi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ để làm tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo.       

* Tại trường tiểu học Tống Trân, đồng chí Trần Xuân Vui, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đã về dự tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Tống Trân, đồng chí chủ tịch thường trực HĐND huyện Trần Xuân Vui đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm học qua, khẳng định vai trò quan trọng của công tác chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của địa phương, đặc biệt là sự cố gắng khắc phục khó khăn trong công tác giảng dạy trước đại dịch covid19, của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung, đề nghị địa phương, nhà trường tiếp tục thực hiện trong những năm học tới. Nhân dịp này Trường tiểu học xã Tống Trân đã trao thưởng cho 3 giáo viên có thành tích tiêu biểu và tổ chức toạ đàm, trao đổi chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học trong giáo viên nhà trường./.

* Tại trường THCS Phù Cừ, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo huyện đã đến dự và chúc mừng thày cô nhà trường nhân ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam.

      Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục. Kế thừa những truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước đã tạo dựng, đội ngũ giáo viên trường THCS Phù Cừ luôn tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu toàn diện để xây dựng nhà trường phát triển theo hướng hiện đại hóa, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác giáo dục trong giai đoạn mới. Trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, PCT UBND huyện đã đánh giá cao những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo, công tác quản lý và giáo dục học sinh đồng thời giao một số nhiệm vụ cần thực hiện tốt trong thời gian tới đó là: Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp quản lý giáo dục, thay đổi tư duy, hội nhập quốc tế. Các thày cô tích cực tự học, tự nghiên cứu nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục. Đồng thời, tiếp tục tu dưỡng rèn luyện đạo đức là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Ngoài ra, nhà trường cần tiếp tục phát huy các loại hình câu lạc bộ trong nhà trường tạo môi trường cho học sinh phát triển, phát huy năng lực sở trường. Cùng với đó, xây dựng kế hoạch thích ứng an toàn linh hoạt khi học sinh trở lại trường học tập. Đồng thời, sắp xếp lịch đưa học sinh đi tiêm vacxin covid 19 trong thời gian tới./.

Đài Truyền thanh huyện tổng hợp

                                                                         

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Phù Cừ tổ chức xét nghiệm HIV, ma túy và điện tim đối với những...(14/01/2022 3:48 CH)

  Kỳ họp thứ 5 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân huyện khoá 20, nhiệm kỳ 2021-2026(13/01/2022 3:03 CH)

  Đại hội chữ thập đỏ huyện Phù Cừ(06/01/2022 2:26 CH)

  Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ công tác phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn tỉnh(29/12/2021 8:52 SA)

  Hội đồng nhân dân xã Quang Hưng tổ chức kỳ họp thứ 2(28/12/2021 8:24 SA)

  Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các giáo xứ nhân dịp Giáng sinh năm 2021(23/12/2021 3:39 CH)

  Kỳ họp thứ tư - HĐND huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2021- 2026(22/12/2021 3:27 CH)

  Trao tặng nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn(18/12/2021 2:37 CH)