Ủy ban Nhân dân huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị triển khai, giao nhiệm vụ xây dựng hệ thống văn kiện khối B trong tác chiến phòng thủ huyện năm 2021

Đăng ngày 19 - 10 - 2021

Chiều ngày 15/10/2021, tại Hội Trường tầng 3, Uỷ ban Nhân dân huyện tổ chức hội nghị triển khai, giao nhiệm vụ xây dựng hệ thống văn kiện khối B trong tác chiến phòng thủ huyện năm 2021. Dự chỉ đạo và chủ trì hội nghị có Đồng chí Nguyễn Khả Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; tham dự hội nghị còn có Đồng chí Trần Duy Thái - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Uỷ viên Ban Thường vụ - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng Nhân dân, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Chỉ huy, cơ quan Ban Chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí Chủ tịch Ủy ban Nhân dân, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Quyết định thành lập Tiểu ban hướng dẫn xây dựng văn kiện tác chiến phòng thủ của các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; công bố một số nội dung chính của Quyết tâm tác chiến phòng thủ của Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện. Triển khai Kế hoạch xây dựng văn kiện tác chiến phòng thủ của các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Hướng dẫn xây dựng, kiện toàn văn kiện khối B của huyện trong tác chiến phòng thủ. Kế hoạch phân công nhiệm vụ, hướng dẫn các phòng, ban, ngành, đoàn thể xây dựng kiện toàn khối B, theo Quyết tâm tác chiến phòng thủ. Dưới sự điều hành của đồng chí Nguyễn Khả Phúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; các đại biểu dự Hội nghị đã phát biểu kiến nghị những khó khăn, vướng mắc, đề xuất các giải pháp để triển khai xây dựng văn kiện tác chiến phòng thủ đảm bảo thiết thực, chất lượng, hiệu quả và mang tính khả thi cao.

Thông qua hội nghị triển khai, giao nhiệm vụ; nhằm giúp các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương nắm được những nội dung cơ bản trong quá trình chuẩn bị và soạn thảo văn kiện; đảm bảo đúng nguyên tắc, quy cách, điều lệ công tác tham mưu tác chiến, đúng tiến độ, sát hợp với điều kiện thực tế của địa phương, chức năng nhiệm vụ của ngành; góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc./.