Chương trình tặng quà cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam

Đăng ngày 10 - 08 - 2020
100%

Phát biểu tại chương trình tặng quà, đồng chí Dương Văn Ổn – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những công lao đóng góp to lớn của các đối tượng nạn nhân chất độc da cam cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các đối tượng nạn nhân chất độc da cam cố gắng vượt lên nỗi đau thể chất và tinh thần, tiếp tục tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, gương mẫu trong thực hiện các phong trào chung của địa phương

Nhân ngày vì nạn nhân chất độc da cam dioxin Việt Nam 10/8,Chiều ngày 7/8, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện tổ chức chương trình tặng quà cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trong huyện từ nguồn quỹ da cam của tỉnh và của huyện năm 2020.

Tới dự có đồng chí Dương Văn Ổn – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Lê Thế Thanh – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo Hội da cam dioxin tỉnh, thường trực Hội chữ thập đỏ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, Hội chữ thập đỏ huyện, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện.

Nhân dịp này đã có 20 đối tượng được nhận quà. Trong đó, có 10 đối tượng được nhận quà từ quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh với mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng. 10 đối tượng được nhận quà từ quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện với mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.  

Phát biểu tại chương trình tặng quà, đồng chí Dương Văn Ổn – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những công lao đóng góp to lớn của các đối tượng nạn nhân chất độc da cam cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các đối tượng nạn nhân chất độc da cam cố gắng vượt lên nỗi đau thể chất và tinh thần, tiếp tục tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, gương mẫu trong thực hiện các phong trào chung của địa phương. Cùng với đó, đồng chí cũng mong muốn các cấp các ngành tiếp tục dành những nguồn lực và sự quan tâm tới các đối tượng nạn nhân chất độc da cam để các đối tượng này ngày càng có điều kiện kinh tế và cuộc sống ổn định hơn. 

Ý kiến bạn đọc

    Tin mới nhất

    Hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ bê sinh sản cho nạn nhân da cam (03/12/2018 3:40 CH)

    Hội chữ thập đỏ huyện Phù Cừ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội chữ thập đỏ 7 tháng đầu năm...(14/08/2018 8:30 SA)