Khánh thành nhà Đại đoàn kết tặng gia đình bà Bùi Thị Loan ở thôn Đoàn Đào xã Đoàn Đào

Đăng ngày 08 - 12 - 2020

Sáng ngày 08/12, Cục Hậu cần Hải quân phối hợp với xã Đoàn Đào tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết tặng gia đình bà Bùi Thị Loan ở thôn Đoàn Đào, xã Đoàn Đào.

Dự buổi lễ có Đại tá Đào Ngọc Quỳ - Bí thư đảng uỷ- Chính uỷ Cục Hậu cần Hải quân; đồng chí Đại tá Đỗ Minh Tuấn- Trưởng phòng Dân vận Cục Chính trị Hải quân.

Dự buổi lễ còn có đồng chí Bùi Thị Hoài Thanh- UV BTV huyện uỷ- Trưởng ban Dân vận huyện uỷ- Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Trần Xuân Vui- UV BTV huyện uỷ- Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện- Bí thư đảng uỷ xã Đoàn Đào; Thượng tá Trương Văn Huấn- Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND xã; UB MTTQ xã, các ngành đoàn thể xã Đoàn Đào; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền thôn Đoàn Đào.

Gia đình bà Bùi Thị Loan có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bà Loan thường xuyên ốm đau bệnh tật. Bà Loan và 3 con sống cùng mẹ đẻ trong ngôi nhà tạm cấp 4 dột nát. Được sự quan tâm hỗ trợ của Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân; Cục Hậu cần Hải quân, nên gia đình bà Loan đã khởi công xây dựng lại ngôi nhà từ ngày 26/9/2020. Sau 1 thời gian thi công xây dựng đến tháng 11 năm 2020 ngôi nhà đã hoàn thành, với tổng diện tích 40,5 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng gần 140 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí trích từ quỹ vì người nghèo của Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại là do anh chị em hộ hàng đóng góp hỗ trợ.

Nhân dịp này, Cục Hậu cần Hải quân; Phòng Chính trị và các cơ quan, đơn vị trong Cục Hậu cần Hải Quân đã tặng gia đình bà Loan 1 số vật dụng gồm 1 bộ bàn ghế da; 1 tủ đựng quần áo; 1 tủ lạnh, tivi và 1 số đồ dùng thiết yếu khác. Quỹ vì người nghèo huyện; Ban chỉ huy quân sự huyện; Đảng uỷ- HĐND- UBND xã; các ngành đoàn thể xã Đoàn Đào cũng tặng gia đình bà Loan các món quà là các vật dụng sinh hoạt thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khánh thành nhà Đại đoàn kết: