Lãnh đạo huyện Phù Cừ dự đêm hội trăng rằm với các cháu thiếu nhi tại xã: Nguyên Hoà, Đình Cao

Đăng ngày 02 - 10 - 2020

Tối ngày mùng 1 tháng 10, tức ngày 15 tháng 8 âm lịch, đồng chí Trần Duy Thái- Phó bí thư Thường trực phụ trách Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khả Phúc- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tiến- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự, trao quà và vui đêm hội trăng rằm cùng các cháu thiếu nhi thôn Duyên Linh, xã Đình Cao và thôn La Tiến, xã Nguyên Hoà.

Về dự còn có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội, Huyện đoàn, các đồng chí lãnh Đảng ủy, HĐND - UBND các ngành đoàn thể tại địa phương (xã Đình Cao, thôn Duyên Linh và xã Nguyên Hoà, thôn La Tiến​), cùng đông đảo nhân dân. Trong không khí vui tươi phấn khởi của đêm hội, các cháu thiếu nhi, được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2020, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui nhộn, được rước đèn ông sao và gặp gỡ giao lưu với chị Hằng chú Cuội, được các bác lãnh đạo huyện, xã trao quà và cùng nhau phá cỗ trông trăng. Có thể nói đêm hội trăng rằm được tổ chức trang trọng mang đậm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể, cùng toàn thể nhân dân, đã đem đến cho các cháu thiếu niên nhi đồng những ký ức tuổi thơ về ngày tết trung thu không thể nào quên, từ đó ra sức học tập và rèn luyện, sau này trở thành những chủ nhân tương lai, góp sức mình xây dựng quê hương đất nước phồn thịnh.

Một số hình ảnh của đêm hội trăng rằm: