Lễ công bố quyết định công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã Nhật Quang

Đăng ngày 03 - 05 - 2019
100%

Xã Nhật Quang là xã đầu tiên của huyện thực hiện việc triển khai công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã. Theo quyết định, đồng chí Lê Thành Đông và đồng chí Vũ Văn Tuấn được điều động và bổ nhiệm giữ chức danh Trưởng và Phó Trưởng công an xã Nhật Quang..

      Chiều ngày 25/4/2019, tại hội trường UBND xã Nhật Quang, Công an huyện Phù Cừ đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Nhật Quang tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã Nhật Quang.

     Tới dự có đồng chí Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Duy Thái – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên – UV.BTV HU – Phó chủ tịch phụ trách UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo công an huyện, trưởng một số ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện và chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Các đại biểu dự Lễ công bố quyết định công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã Nhật Quang

      Xã Nhật Quang là xã đầu tiên của huyện thực hiện việc triển khai công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã. Theo quyết định, đồng chí  Lê Thành Đông và đồng chí Vũ Văn Tuấn được điều động và bổ nhiệm giữ chức danh Trưởng và Phó Trưởng công an xã Nhật Quang..

Đ/c Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động, bổ nhiệm đảm nhận các chức danh Công an xã. Đồng chí cũng nhấn mạnh, việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, là một nhiệm vụ quan trọng trong triển khai cơ cấu tổ chức mới của Bộ Công an. Đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm phải luôn nêu cao tính gương mẫu, tác phong người cán bộ, đảng viên; không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong quá trình công tác phải chấp hành nghiêm quy chế làm việc của Đảng ủy và UBND xã; Làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo công an huyện, Đảng ủy, UBND xã theo chức năng, nhiệm vụ được giao; Đồng thời phối hợp với các ban, ngành đoàn thể của xã, lãnh đạo của thôn trong thực thi nhiệm vụ để đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Để nhân dân yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế xã hội.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Ban CHQS huyện Phù Cừ triển khai cấp tốc khu cách ly phòng, chống Covid 19 trong đêm(30/04/2021 3:09 CH)

  Huyện Phù Cừ tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021(03/03/2021 3:44 CH)

  Huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Luật Lực lượng dự bị động viên(15/12/2020 2:17 CH)

  Khánh thành nhà Đại đoàn kết tặng gia đình bà Bùi Thị Loan ở thôn Đoàn Đào xã Đoàn Đào(08/12/2020 3:59 CH)

  Hội nghị tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân tại xã Minh Hoàng(29/10/2020 10:42 SA)

  Huyện Phù Cừ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 cho các vị chức...(28/10/2020 2:55 CH)

  Trường tiểu học Trần Cao, huyện Phù Cừ tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ và phòng...(29/09/2020 9:37 SA)

  Huyện Phù Cừ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020(24/07/2020 9:54 SA)

  °
  667 người đang online