Giao lưu thanh niên huyện Phù Cừ với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc

Đăng ngày 19 - 02 - 2019
100%

Thông qua việc trao đổi, trò chuyện, các tân binh đã hiểu thêm về truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống đấu tranh anh dũng của quê hương và truyền thống của đơn vị nhận quân cùng những kinh nghiệm bổ ích trong quân ngũ, giúp cho các tân binh thêm tự tin bước vào môi trường quân đội.

     Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Sáng ngày 18/2, tại Trường THPT Nam Phù Cừ, huyện nhà đã tổ chức giao lưu văn nghệ với các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019 với chủ đề “Thanh niên huyện Phù Cừ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc”.   

    Dự buổi giao lưu có Đại tá Nguyễn Anh Lộc – Phó bí thư thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh – Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đồng chí Trần Duy Thái – Phó bí thư thường trực huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí thành viên HĐNVQS huyện, đại diện các đơn vị nhận quân, cùng các đồng chí bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn, ban giám hiệu và học sinh trường THPT Nam Phù Cừ cùng 143 thanh  niên ưu tú của huyện nhà chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

    Tại buổi lễ giao lưu, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức Lễ giao nhận quân huyện Phù Cừ năm 2019 đã phát biểu khai mạc:

    Tại buổi giao lưu, các đại biểu và các tân binh đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi người lính. Đồng thời các tân binh còn được giao lưu, trò chuyện với các cựu chiến binh, cựu quân nhân và đại diện đơn vị nhận quân. Thông qua việc trao đổi, trò chuyện, các tân binh đã hiểu thêm về truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống đấu tranh anh dũng của quê hương và truyền thống của đơn vị nhận quân cùng những kinh nghiệm bổ ích trong quân ngũ, giúp cho các tân binh thêm tự tin bước vào môi trường quân đội.

   Nhân dịp này, chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 7 tân binh gương mẫu chấp hành tốt Luật Nghĩa vụ quân sự. Tại buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng tặng quà, động viên khích lệ các tân binh phấn khởi lên đường nhập ngũ.

Đ/c Nguyễn Minh Tiến Phó Chủ tịch chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho tân binh gương mẫu chấp hành tốt Luật Nghĩa vụ quân sự

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Ban CHQS huyện Phù Cừ triển khai cấp tốc khu cách ly phòng, chống Covid 19 trong đêm(30/04/2021 3:09 CH)

  Huyện Phù Cừ tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021(03/03/2021 3:44 CH)

  Huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Luật Lực lượng dự bị động viên(15/12/2020 2:17 CH)

  Khánh thành nhà Đại đoàn kết tặng gia đình bà Bùi Thị Loan ở thôn Đoàn Đào xã Đoàn Đào(08/12/2020 3:59 CH)

  Hội nghị tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân tại xã Minh Hoàng(29/10/2020 10:42 SA)

  Huyện Phù Cừ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 cho các vị chức...(28/10/2020 2:55 CH)

  Trường tiểu học Trần Cao, huyện Phù Cừ tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ và phòng...(29/09/2020 9:37 SA)

  Huyện Phù Cừ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020(24/07/2020 9:54 SA)

  °
  812 người đang online