Huyện nhà tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây 2018

Đăng ngày 21 - 02 - 2018

Sáng ngày 21/02/2018, huyện nhà đã chọn Trường Mầm non của xã Phan Sào Nam để tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Mậu Tuất 2018

(Đồng chí Đặng Minh Ngọc - UV. BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho cô và trò Trường mầm non xã Phan Sào Nam)

Dự Lễ phát động có đồng chí Đặng Minh Ngọc - UV. BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Lê Trí Viễn – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Duy Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Minh Hải - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Dự Lễ phát động còn các đồng chí UV. BTV Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Phan Sào Nam và trên 100 em học sinh của Trường THCS Phan Sào Nam.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây”, ngay những ngày đầu xuân mới, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện đã sôi nổi ra quân đẩy mạnh phong trào trồng cây. Phong trào trồng cây đầu xuân đã trở thành truyền thống hàng năm của người dân trong huyện mỗi khi tết đến, xuân về. Theo kế hoạch, mùa xuân năm nay, nhân dân trong huyện sẽ trồng trên 71.200 cây các loại. Trong đó có 71.000 cây ăn quả gồm: 1.800 cây nhãn, 62.600 cây vải, 6.650 cây ăn quả khác và 200 cây bóng mát được trồng tại các công sở, trường học.

(Đồng chí Lê Trí Viễn – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu  giao nhiệm vụ cho các địa phương và các ban, ngành, đoàn thể, từ huyện đến xã)

Để hoàn thành kế hoạch trồng cây mùa xuân năm 2018, tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trí Viễn – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã giao nhiệm vụ cho các địa phương và các ban, ngành, đoàn thể, từ huyện đến xã.

Sau lễ phát động, đồng chí Đặng Minh Ngọc  UV. BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã tham gia trồng cây tại khuôn viên Trường mầm non xã Phan Sào Nam. Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà cho cô và trò Trường mầm non xã Phan Sào Nam.