Đồng chí bí thư huyện uỷ thăm tặng quà ở thị trấn Trần Cao nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc

Tại các gia đình, đồng chí Bí thư huyện uỷ cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các đối tượng, chúc các đối tượng luôn sống vui, sống khoẻ, chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện uỷ cũng đề nghị lãnh đạo, chính quyền, các ngành đoàn thể thị trấn Trần Cao thường xuyên quan tâm, động viên các đối tượng để các đối tượng có cuộc sống ổn định

   Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, tết Cánh Tý 2020, chiều nay ngày 13/1, đồng trí Lê Trí Viễn- TUV- Bí thư huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện đã về thăm và trao tặng quà mừng thọ cho người cao tuổi, mẹ liệt sỹ và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị trấn Trần Cao. Cùng đi có lãnh đạo văn phòng huyện ủy, phòng lao động thương binh xã hội huyện, phòng văn hóa thông tin huyện, đại diện lãnh đạo và các ngành, đoàn thể thị trấn Trần Cao.

          Đồng chí bí thư huyện ủy đã đến thăm và trao tặng quà mừng thọ cho Cụ Trần Thị Cựa sinh năm 1920 ở thôn Trần Hạ thị trấn Trần Cao là người cao tuổi tròn 100 tuổi; cụ Hoàng Thị Dân sinh năm 1923 ở thôn Cao Xá là mẹ liệt sỹ chống mỹ Phạm Văn Huyến; thăm gia đình ông Trần Đại Trai ở thôn Trần Thượng là gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thăm và tặng quà cháu Lương Thùy Anh là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao.

          Tại các gia đình, đồng chí Bí thư huyện uỷ cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các đối tượng, chúc các đối tượng luôn sống vui, sống khoẻ, chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện uỷ cũng đề nghị lãnh đạo, chính quyền, các ngành đoàn thể thị trấn Trần Cao thường xuyên quan tâm, động viên các đối tượng để các đối tượng có cuộc sống ổn định./.

An Hương