Giải bóng chuyền hơi nam người cao tuổi huyện Phù Cừ

Giải bóng chuyền hơi nam người cao tuổi huyện quy tụ, thu hút 130 vận động viên là người cao tuổi thuộc 13 đội đến từ 13/14 xã, thị trấn trong huyện. Với thể thức đấu loại trực tiếp

     Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1.10.1991 - 1.10.2019. Sáng ngày 29/8, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phù Cừ phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam người cao tuổi huyện Phù Cừ năm 2019.

     Về dự và cổ vũ giải đấu có ông Nguyễn Duy Hy - Trưởng ban đại diện hội người cao tuổi tỉnh; ông Trần Duy Thái- phó bí thư thường trực huyện uỷ; lãnh đạo 1 số phòng ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã thị trấn và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ giải đấu.

    Giải bóng chuyền hơi nam người cao tuổi huyện quy tụ, thu hút 130 vận động viên là người cao tuổi thuộc 13 đội đến từ 13/14 xã, thị trấn trong huyện. Với thể thức đấu loại trực tiếp, sau các trận đấu hấp dẫn, kịch tính với sự cổ vũ của đông đảo các cổ động viên, tại buổi thi đấu sáng nay các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, công hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả, sau vòng bán kết đội Đình Cao- Minh Tiến đạt đồng giải 3; đội Trần Cao- Tống Trân xuất sắc lọt vào vòng chung kết tranh giải nhất- nhì. Theo kế hoạch, vòng chung kết giải bóng chuyền hơi nam người cao tuổi huyện sẽ được tổ chức vào sáng ngày 4/9/2019.

    Ban tổ chức giải đã lựa chọn được các đội có thành tích tốt để trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 9 giải khuyến khích và các giải nhánh khác.

Thu Hương