Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27-7 và trao tiền hỗ trợ nhà đợt 1 cho các gia đình chính sách và hộ nghèo

Đăng ngày 25 - 07 - 2020

Trong những ngày qua, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Phù Cừ đã đến thăm tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và các thương bệnh, binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các đối tượng người có công và hộ nghèo trên địa bàn huyện

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương, bệnh binh luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập, công tác và trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các địa phương cần quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa tới các gia đình người có công trên địa bàn xã để các đối tượng có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Các đồng chí đã đến trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo đợt 1 năm 2020 cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo  và mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế và góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh thăm tặng quà của các đồng chí lãnh đạo huyện: