Lãnh đạo huyện tặng quà tết thiếu nhi tại trường mầm non Quang Hưng và Tiên Tiến

Đăng ngày 29 - 05 - 2020

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tạo điều kiện, cùng với nhà trường tích cực huy động mọi nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm thêm trang thiết bị, đảm bảo nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu. Đồng thời, quan tâm, làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện để trẻ em được phát triển hài hòa về cả thể chất, tinh thần và trí tuệ. Các đồng chí cũng mong rằng đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn trong công tác dạy học, chăm sóc tốt hơn nữa những mầm non tương lai của đất nước./.

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 28 tháng  đồng chí Lê Trí Viễn- TUV- Bí thư huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tiến- Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện đã về thăm và tặng quà các cháu trường mầm non xã Quang Hưng và trường mầm non xã Tiên Tiến.

Đ/c Lê Trí Viễn- TUV- Bí thư huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu trường Mầm non Quang Hưng

Đ/c Nguyễn Minh Tiến HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu trường Mầm non Tiên Tiến

Cùng đi còn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng huyện uỷ; phòng GD- ĐT huyện, lãnh đạo phòng lao động TB-XH huyện; các đồng chí lãnh đạo 2 xã.

Về thăm và tặng quà từ quỹ Bảo trợ trẻ em huyện cho các cháu trường mầm non, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các cháu nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1/6; chúc các cháu luôn chăm ngoan, chăm học và có nhiều niềm vui trong ngày tết thiếu nhi.