Lãnh đạo UBND huyện trao tiền hỗ trợ hộ nghèo xây nhà ở tại các xã Minh Hoàng, Phan Sào Nam, Nguyên Hòa

Đăng ngày 07 - 03 - 2020
100%

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở là 20 triệu đồng/hộ. Đồng thời, thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ và động viên các gia đình sớm hoàn thiện ngôi nhà để có chỗ ở, ổn định cuộc sống, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế

     Sáng ngày 7/3, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên- UV BTV huyện uỷ- Quyền chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo UB MTTQ huyện, phòng LĐTBXH huyện, văn phòng HĐND- UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Minh Hoàng đã đến thăm ông Hoàng Văn Cổ, là hộ nghèo, ở thôn Ngọc Trúc, xã Minh Hoàng và trao số tiền hỗ trợ 20 triêu đồng được trích từ quỹ Vì người nghèo huyện để hỗ trợ ông Cổ xây mới nhà ở.

        Đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Cổ, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên- UVBTV huyện uỷ- Quyền chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã động viên ông Cổ khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên để có cuộc sống ngày càng no ấm. Đồng chí Quyền chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị địa phương cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt và đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà ở để ông Cổ sớm được dọn về ở trong căn nhà mới khang trang./.

      Sáng cùng ngày đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 2 hộ gia đình chính sách là bà Nguyễn Thị Nụ ở thôn Hạ Đồng, xã Nguyên Hòa và ông Nguyễn Đình Đích, thôn Ba Đông, xã Phan Sào Nam.

      Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở là 20 triệu đồng/hộ. Đồng thời, đồng chí thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ và động viên các gia đình sớm hoàn thiện ngôi nhà để có chỗ ở, ổn định cuộc sống, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Đồng chí cũng mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục chỉ đạo, triển khai có hiệu quả những việc làm thiết thực và cụ thể để hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, giúp họ vơi đi những khó khăn trong cuộc sống.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo tại 1 số trường học trên địa bàn huyện nhân...(20/11/2020 4:23 CH)

  Khánh thành cầu Ba Đông và Khuôn viên bảo tồn Cây vải tổ Vải trứng Hưng Yên trên địa bàn huyện...(20/11/2020 2:08 CH)

  Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri huyện Phù Cừ(19/11/2020 3:57 CH)

  Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên thăm vùng chuyển đổi trồng cam của Hợp tác xã Ngũ Phúc, xã Tam Đa(28/10/2020 10:37 SA)

  Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông dâng hương...(25/10/2020 9:57 SA)

  Huyện Phù Cừ tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, học sinh vượt khó tiêu biểu năm...(19/10/2020 2:32 CH)

  Huyện Phù Cừ tổ chức Hội nghị lãnh đạo huyện gặp mặt doanh nghiệp doanh nhân nhân kỷ niệm ngày...(13/10/2020 4:19 CH)

  Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua,...(08/10/2020 2:30 CH)

  °
  201 người đang online