Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên thăm vùng chuyển đổi trồng cam của Hợp tác xã Ngũ Phúc, xã Tam Đa

Đăng ngày 28 - 10 - 2020

Sáng ngày 28 tháng 10, đồng chí Nguyễn Văn Phóng- Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã về thăm vùng chuyển đổi trồng cam của Hợp tác xã Ngũ Phúc, xã Tam Đa, cùng đi còn có lãnh đạo các sở ngành, các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh và thông tấn xã Việt Nam.

Huyện nhà có đồng chí Nguyễn Khả Phúc- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ngành đoàn thể xã Tam Đa.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chỉ đạo của cấp ủy Đảng chính quyền xã Tam Đa và thôn Ngũ Phúc, đặc biệt là sự nỗ lực, quyết tâm của các thành viên trong hợp tác xã nói riêng và nhân dân thôn Ngũ Phúc nói chung trong công tác chuyển đổi. Đồng chí đề nghị các sở, ngành của tỉnh và huyện, tiếp tục quan tâm tạo điều kiện, giúp các hộ trồng cam về kiến thức khoa học kỹ thuật đối với việc chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, giao cho Sở Công thương phối hợp với Sở Nông Nghiệp & PTNT và các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh và trung ương, đẩy mạnh tăng cường xúc tiến thương mại, quảng bá giới thiệu sản phẩm cam Hưng Yên nói chung, Ngũ Phúc - Tam Đa nói riêng tới người tiêu dùng trên cả nước để nâng cao giá trị kinh tế cho bà con nông dân./.