Người con quê hương Phù Cừ tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán canh tý 2020

Đăng ngày 17 - 01 - 2020

Nhân dịp này, đã có 100 hộ gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn huyện được trao tặng quà với mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng

Chiều ngày 16/1, gia đình ông Nguyễn Duy Lượng - Người con quê hương Phù Cừ đã về trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

Tới dự đồng chí Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Xuân Vui – UVBTVHU - Trưởng ban dân vận huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Đồng chí Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cũng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của gia đình ông Nguyễn Duy Lượng đối với quê hương và mong muốn ông Lượng cùng gia đình tiếp tục có những sự quan tâm hỗ trợ giúp đỡ cho quê hương trong thời gian tới, để cùng với huyện nhà thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc đồng chí Bí thư huyện ủy cũng chúc gia đình ông Nguyễn Duy Lượng đón tết vui vẻ và gặp nhiều niềm vui trong năm mới.    Trực tiếp trao quà cho các hộ gia đình, Nguyễn Duy Lượng – Nguyên Phó chủ tịch Trung ương Hội nông dân Việt Nam đã phát biểu chúc tết tới các đồng chí lãnh đạo huyện và đến các hộ gia đình, đồng thời mong muốn các hộ vui xuân đón tết thật vui tươi, đầm ấm, thực hiện tốt chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tiếp tục  hăng say lao động sản xuất, gia phát triển kinh tế gia đình.