Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc tết giáo xứ Võng Phan nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Đăng ngày 21 - 01 - 2020

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán canh tý 2020, chiều qua, ngày 20/01, đồng chí Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên – UVBTVHU – Quyền chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo văn phòng huyện ủy và phòng nội vụ huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết linh mục và giáo dân giáo xứ Võng Phan, xã Tống Trân.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán canh tý 2020, chiều qua, ngày 20/01,  đồng chí Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên – UVBTVHU – Quyền chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo văn phòng huyện ủy và phòng nội vụ huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết linh mục và giáo dân giáo xứ Võng Phan, xã Tống Trân.

Tại đây, đồng chí Lê Trí Viễn – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn đã tặng quà tết và chúc linh mục cùng bà con giáo dân trong giáo xứ đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm, an lành, hạnh phúc; đồng thời đồng chí Bí thư huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn linh mục giáo xứ Võng Phan tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia đóng góp vào các phong trào thi đua do các cấp phát động, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển hơn nữa.

Thay mặt cho giáo xứ, linh mục Nguyễn Quốc Hoàn đã bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của huyện và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan liên quan đã quan tâm, tạo điều kiện cho đồng bào giáo dân sinh hoạt tôn giáo thuận lợi. Thời gian tới, Giáo xứ sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng của huyện. Đồng thời linh mục cũng chúc sức khỏe, năm mới thành công đến các đồng chí lãnh đạo huyện nói riêng và chúc Đảng bộ, chính quyền huyện nói chung năm mới 2020 đạt được nhiều thắng lợi mới trên tất cả các lĩnh vực.