Lãnh đạo HUyện ủy- HĐND- UBND huyện tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi, bệnh binh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thăm chúc tết môt số xã trong huyên

Đăng ngày 21 - 01 - 2020
100%

Nhân dịp năm mới và đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi, bệnh binh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thăm chúc tết môt số xã trong huyên

* Đồng chí bí thư huyện ủy thăm chúc tết một số xã trong huyện

   Sáng nay ngày 20 tháng 1, đồng chí Lê Trí Viễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về thăm chúc tết cán bộ và nhân dân các xã Minh Tiến, Tống Trân, Nguyên Hòa, Tam Đa và Tiên Tiến, cùng đi còn có Lãnh đạo văn phòng huyện ủy.

    Nhân dịp đầu năm mới 2020 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư huyện ủy gửi lời chúc tết tới toàn thể nhân dân cùng cán bộ lãnh đạo các địa phương, đón năm mới dồi dào sức khỏe, vui vẻ, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trên các lĩnh vực mà nhân dân cùng cấp ủy Đảng chính quyền các địa phương đã chung sức đồng lòng, triển khai thực hiện một cách toàn diện và hiệu quả trong năm qua. Đồng chí bí thư huyện ủy cũng lưu ý, các địa phương cần tiếp tục triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trong tâm trong năm 2020. Trước mắt cần làm tốt công tác chăm lo tết cho các gia đình đối tượng chính sách người có công, công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông thuộc địa bàn quản lý, đặc biệt là tình trạng sử dụng đốt các loại pháo để nhân dân yên tâm phấn khởi vui tết đón xuân. Cùng với đó, chú trọng đến công tác lấy nước đổ ải và làm đất phục vụ cho công tác gieo cấy lúa xuân đúng lịch cơ cấu thời vụ, quản lý chặt chẽ số thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, tổ chức hội nghị gặp mặt giao lưu tặng quà các tân binh trước lúc lên đường, lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ tiến hành đại hội đảm bảo theo đúng quy trình hướng dẫn, tiến tới đại hội đảng bộ các xã, thị trấn và một số nhiệm vụ trọng tâm khác./.

*Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, UVBTV, Quyền chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm tặng quà các cụ cao tuổi

Chiều chiều ngày 16/1 đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, quyền chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tới thăm tặng quà và chúc tết các cụ tròn 100 tuổi tại xã Minh Hoàng. Cùng đi còn có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đoàn đã thăm các cụ Trần Thị Bẻo, cụ Đoàn Thị Liễu và cụ Nguyễn Thị Nhụy. Thay mặt đoàn, đồng chí Quyền chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tận tình thăm hỏi tình hình gia đình, tặng quà Tết và chúc các các cụ luôn mạnh khỏe tiếp tục giáo dục, vận động con cháu và nhân dân chấp hành thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và quy định địa phương.

    

     

* Lãnh đạo UBND huyện tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng,  người cao tuổi, bệnh binh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

    Chiều  ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo phòng Lao động thương binh xã hội huyện, lãnh đạo xã Tống Trân đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ tròn 100 tuổi, bệnh binh và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tống Trân.  

 

    Đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Lẩn và mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Vấn ở thôn An Cầu; Cụ Trần Thị Bốn và cụ Nguyễn Văn Hành là người cao tuổi tròn 100 tuổi ở thôn Võng Phan, cụ Ngô Văn Thự người cao tuổi tròn 100 tuổi ở thôn An Cầu; Bệnh binh Nguyễn Văn Thật ở thôn An Cầu, cháu Đoàn Thị Bình – trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Trà Dương.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Chủ tịch nước và của huyện cho các đối tượng; đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các đối tượng và động viên các đối tượng sống vui, sống khỏe tiếp tục giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ chương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế, nâng cao đời sống kinh tế gia đình. Và mong các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng nỗ lực học tập tốt để sau này trở thành công dân có ích cho xã hội. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo xã Tống Trân tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa tới các đối tượng để các đối tượng có cuộc sống ngày càng no đủ, hạnh phúc và nhất là được đón tết cổ truyền Canh Tý 2020 được đầm ấm, vui vẻ./.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo tại 1 số trường học trên địa bàn huyện nhân...(20/11/2020 4:23 CH)

  Khánh thành cầu Ba Đông và Khuôn viên bảo tồn Cây vải tổ Vải trứng Hưng Yên trên địa bàn huyện...(20/11/2020 2:08 CH)

  Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri huyện Phù Cừ(19/11/2020 3:57 CH)

  Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên thăm vùng chuyển đổi trồng cam của Hợp tác xã Ngũ Phúc, xã Tam Đa(28/10/2020 10:37 SA)

  Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông dâng hương...(25/10/2020 9:57 SA)

  Huyện Phù Cừ tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, học sinh vượt khó tiêu biểu năm...(19/10/2020 2:32 CH)

  Huyện Phù Cừ tổ chức Hội nghị lãnh đạo huyện gặp mặt doanh nghiệp doanh nhân nhân kỷ niệm ngày...(13/10/2020 4:19 CH)

  Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua,...(08/10/2020 2:30 CH)

  °
  557 người đang online