Đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh Trao Huy hiệu Đảng và tặng quà tết tại huyện

Đăng ngày 21 - 01 - 2020

Đoàn đã đến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Soài, sinh năm 1931 ở thôn Đoàn Đào, xã Đoàn Đào; thăm, tặng quà bà Hà Thị Mặc, mẹ liệt sỹ ở thôn Trà Dương, xã Tống Trân; ông Phạm Văn Uông, thương binh 61% ở thôn La Tiến, xã Nguyên Hòa và các đảng viên tiêu biểu: Trần Văn Bí, đảng viên 65 năm tuổi Đảng ở thôn Võng Phan, xã Tống Trân; Nguyễn Minh Tiến, đảng viên 55 năm tuổi Đảng ở thôn Đồng Minh xã Đoàn Đào.

Sáng nay ngày 17/1 đồng chí Phạm Huy Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Lê Trí Viễn- TUV- Bí thư huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên- Quyền chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Xuân Thủy- UV BTV huyện ủy- Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; cùng lãnh đạo một số ban, phòng, ngành của huyện đã về trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng quà tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho đảng viên và một số đối tượng chính sách của huyện.

Sau khi trao Huy hiệu Đảng, trao quà, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy dành thời gian thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tình hình chuẩn bị đón tết… của các gia đình. Đồng chí khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên, đồng thời là niềm vinh dự, tự hào của chi bộ, Đảng bộ địa phương và cá nhân đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở tiếp tục có những hoạt động thiết thực chăm lo cho các đảng viên cao tuổi đảng nói riêng; các đối tượng chính sách, người có công nói chung để các đối tượng tiếp tục phát huy vai trò, giáo dục con cháu tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.