Lãnh đạo huyện đến thăm các nạn nhân bị tại nạn giao thông

Đăng ngày 28 - 08 - 2019

Chiều  ngày 27/8, đồng chí Lê Chí Viễn – TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên – UV BTV huyện ủy- phó chủ tịch phụ trách UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo 1 số phòng, ban ngành của huyện đã đến thăm ông Nguyễn Văn Giới sinh năm 1964- ở xã Đình Cao; ông Phạm Văn Trịnh sinh năm 1970 ở xã Đình Cao;bà Trần Thị Đông sinh năm 1962 ở xã Tam Đa; là nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông vào sáng ngày 27/8 tại địa phận thôn Đào Đào xã Đoàn Đào, hiện đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phù Cừ.

Đ/c Lê Chí Viễn – TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên – UV BTV huyện ủy- phó chủ tịch phụ trách UBND huyện thăm nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông vào sáng ngày 27/8 tại địa phận thôn Đào Đào xã Đoàn Đào, hiện đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phù Cừ

Tới thăm các nạn nhân, đồng chí Bí thư huyện ủy và đồng chí Phó chủ tịch phụ trách UBND huyện, cùng các đồng chí trong đoàn đã trao tặng quà và gửi lời chia sẻ, thăm hỏi động viên tinh thần tới các nạn nhân và gia đình, động viên các nạn nhân yên tâm điều trị, sớm phục hồi sức khỏe. Cũng tại buổi đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy và đồng chí Phó chủ tịch phụ trách UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo cùng tập thể cán bộ y bác sĩ Trung tâm y tế huyện và gia đình dành sự qua tâm đặc biệt chăm sóc, điều trị để các nạn nhân chóng bình phục về với gia đình./.