Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà của Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQVN huyện nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)

Đăng ngày 23 - 07 - 2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7) các đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức nhiều đoàn công tác đi thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công trong huyện.

Sáng ngày 22/7, đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Bống, thôn Duyên Linh, xã Đình Cao và gia đình bà Nguyễn Thị Nụ, thôn Hà Linh, xã Đình Cao, gia đình bà Doãn Thị Hoán, thôn Đoàn Đào, xã Đoàn Đào và gia đình bà Vũ Thị Đề, thôn Ngọc Trúc, xã Minh Hoàng là Vợ liệt sỹ chống Mỹ. Cùng đi còn có lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các xã.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Bống, thôn Duyên Linh, xã Đình Ca

Tại các điểm  đến thăm, đồng chí Nguyễn Minh Tiến đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các đối tượng chính sách. Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Các đồng chí lãnh đạo cũng đã đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh hoạt động thăm, tặng quà của Lãnh đạo UBND huyện: