Ban liên lạc huyện ủy viên hưu trí gặp mặt thường niên

Đăng ngày 03 - 05 - 2019
100%

Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Phù Cừ hiện có 43 hội viên. Những năm qua, các hội viên luôn là người đảng viên gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ, công sức trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thường xuyên giáo dục con cháu không ngừng học tập, lao động chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong năm, ban liên lạc đã làm tốt công tác thăm hỏi động viên các hội viên, phối hợp tổ chức đưa hội viên đi tham quan, điều dưỡng và duy trì tốt việc sống vui - sống khỏe - sống có ích.

      Sáng ngày 24/4, Thường trực Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện tổ chức buổi gặp mặt thường niên năm 2019.

     Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Trí Viễn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Trần Duy Thái, Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí trong Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện.

      Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Phù Cừ hiện có 43 hội viên. Những năm qua, các hội viên luôn là người đảng viên gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ, công sức trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thường xuyên giáo dục con cháu không ngừng học tập, lao động chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong năm, ban liên lạc đã làm tốt công tác thăm hỏi động viên các hội viên, phối hợp tổ chức đưa hội viên đi tham quan, điều dưỡng và duy trì tốt việc sống vui - sống khỏe - sống có ích.

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trí Viễn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân huyện đã bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đồng thời, thông báo về những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị mà huyện đạt được năm 2018 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đồng chí mong muốn Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí tiếp tục quan tâm đóng góp ý kiến tham gia phát triển kinh tế - xã hội, An ninh quốc phòng, xây dựng Đảng góp phần xây dựng quê hương Phù Cừ ngày càng giàu đẹp văn minh.

     Các đồng chí trong ban liên lạc huyện ủy viên hưu trí đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của huyện nhà  trong thời gian qua. Đồng thời, đồng thời tin tưởng Ban chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện ngày càng phát triển vững mạnh.

     Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong ban liên lạc đã tổ chức chúc thọ và tặng quà cho 6 hội viên hưởng thọ từ 70 đến 90 tuổi./.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Lãnh đạo huyện đến thăm các nạn nhân bị tại nạn giao thông(28/08/2019 4:28 CH)

  Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm 72 năm...(21/07/2019 10:11 SA)

  HOẠT ĐỘNG THĂM TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ...(18/07/2019 8:22 SA)

  Lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy dự sinh hoạt tại chi bộ 4 thôn Tống Xá - Đảng bộ xã Tống Phan (06/06/2019 4:34 CH)

  Hội sinh vật cảnh huyện tổ chức khai mạc triển lãm lần thứ nhất(03/05/2019 10:15 SA)

  Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 25(16/04/2019 10:50 SA)

  Đồng chí phó chủ tịch UBND huyện thăm giáo xứ Cao Xá(24/12/2018 4:46 CH)

  Lãnh đạo huyện tới thăm, chúc mừng giáo xứ Võng Phan nhân dịp lễ Giáng sinh 2018(24/12/2018 4:36 CH)

  °
  1827 người đang online