Ban liên lạc huyện ủy viên hưu trí gặp mặt thường niên

Đăng ngày 03 - 05 - 2019
100%

Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Phù Cừ hiện có 43 hội viên. Những năm qua, các hội viên luôn là người đảng viên gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ, công sức trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thường xuyên giáo dục con cháu không ngừng học tập, lao động chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong năm, ban liên lạc đã làm tốt công tác thăm hỏi động viên các hội viên, phối hợp tổ chức đưa hội viên đi tham quan, điều dưỡng và duy trì tốt việc sống vui - sống khỏe - sống có ích.

      Sáng ngày 24/4, Thường trực Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện tổ chức buổi gặp mặt thường niên năm 2019.

     Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Trí Viễn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Trần Duy Thái, Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí trong Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện.

      Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Phù Cừ hiện có 43 hội viên. Những năm qua, các hội viên luôn là người đảng viên gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ, công sức trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thường xuyên giáo dục con cháu không ngừng học tập, lao động chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong năm, ban liên lạc đã làm tốt công tác thăm hỏi động viên các hội viên, phối hợp tổ chức đưa hội viên đi tham quan, điều dưỡng và duy trì tốt việc sống vui - sống khỏe - sống có ích.

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trí Viễn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân huyện đã bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đồng thời, thông báo về những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị mà huyện đạt được năm 2018 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đồng chí mong muốn Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí tiếp tục quan tâm đóng góp ý kiến tham gia phát triển kinh tế - xã hội, An ninh quốc phòng, xây dựng Đảng góp phần xây dựng quê hương Phù Cừ ngày càng giàu đẹp văn minh.

     Các đồng chí trong ban liên lạc huyện ủy viên hưu trí đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của huyện nhà  trong thời gian qua. Đồng thời, đồng thời tin tưởng Ban chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện ngày càng phát triển vững mạnh.

     Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong ban liên lạc đã tổ chức chúc thọ và tặng quà cho 6 hội viên hưởng thọ từ 70 đến 90 tuổi./.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Lãnh huyện trao tặng quà cho các đối tượng người có công và hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch...(19/05/2020 3:18 CH)

  Lãnh đạo UBND huyện trao tiền hỗ trợ hộ nghèo xây nhà ở tại các xã Minh Hoàng, Phan Sào Nam,...(07/03/2020 10:03 SA)

  Hội nghị gặp mặt, biểu dương cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên có thành tích xuất sắc nhân kỷ...(04/02/2020 4:08 CH)

  Lãnh đạo HUyện ủy- HĐND- UBND huyện tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi, bệnh...(21/01/2020 3:48 CH)

  Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc tết giáo xứ Võng Phan nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020(21/01/2020 2:53 CH)

  Đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh Trao Huy hiệu Đảng và tặng quà tết tại huyện (21/01/2020 2:41 CH)

  Người con quê hương Phù Cừ tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và người nghèo nhân dịp Tết...(17/01/2020 2:23 CH)

  Đồng chí bí thư huyện uỷ thăm tặng quà ở thị trấn Trần Cao nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc(14/01/2020 8:36 SA)

  °
  975 người đang online