Lãnh đạo huyện Phù Cừ chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng ngày 21 - 11 - 2019

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại một số nhà trường trên địa bàn huyện

Với đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc "Tôn sư trọng đạo", ngày 20/11 hàng năm là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các Thầy giáo, cô giáo đã có công lao đóng góp trong sự nghiệp giáo dục trồng người. Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, các trường trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Tọa đàm, liên hoan văn nghệ,...

Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, sáng ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng một số trường trên địa bàn huyện, cụ thể:

Đồng chí  Lê Trí Viễn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng các đồng chí Nguyễn Khả Phúc- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Phạm Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã đến chúc mừng trường TH Phan Sào Nam;

Đồng chí Lê Trí Viễn cùng đoàn đại biểu của huyện chúc mừng ngày 20/11 tại trường Tiểu học Phan Sào Nam

Đồng chí Trần Duy Thái- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí Nguyễn Khắc Cương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bên- Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc mừng trường mầm non Minh Hoàng;

Đồng chí Trần Duy Thái cùng đoàn đại biểu của huyện chúc mừng ngày 20/11 tại trường Mầm non Minh Hoàng

Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Vũ Xuân Thủy-Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đình Phong- Trưởng Công an huyện, đồng chí Hoàng Xuân Hiến- Phó Trưởng phòng Giáo dục & ĐT huyện đã đến chúc mừng trường THPT Nam Phù Cừ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên cùng các đại biểu huyện chúc mừng ngày 20/11 tại trường THPT Nam Phù Cừ

Đồng chí Trần Xuân Vui- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng trường THCS Nguyên Hòa.

Đồng chí Trần Xuân Vui cùng các đại biểu huyện chúc mừng ngày 20/11 tại trường THCS Nguyên Hòa

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng mà tập thể cán bộ giáo viên và các học sinh của các đơn vị trường học đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời chia sẻ với những khó khăn vất vả, một trọng trách thiêng liêng cao cả của các thầy cô giáo trong nhà trường đối với sự nghiệp trồng người.

Trước những yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục hiện nay, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các thầy, cô giáo cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng phấn đấu cả về tư tưởng và chuyên môn nghiệp vụ, tự học, tự rèn luyện để tiếp cận và đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới, ngoài trách nhiệm của người thầy còn là lòng yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của địa phương để không ngừng tự học tập, rèn luyện, thực sự là tấm gương sáng cho các học sinh noi theo, đoàn kết, thi đua giành những thành tích cao hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến phát biểu chúc mừng

Các nhà trường cần phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ vì sự nghiệp trồng người, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới căn bản, toàn diện hệ thống giáo dục - đào tạo, đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển./.