Bí thư huyện ủy thăm các giáo xứ

Đăng ngày 15 - 11 - 2019

Sáng ngày 14 tháng 11 đồng chí Lê Trí Viễn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm các Linh mục Nguyễn Quốc Hoàn giáo xứ Võng Phan, Linh mục, Dương Văn Hiếu, giáo xứ Tần Nhẫn, Linh mục Đặng Thái Hòa, giáo xứ Phương Bồ, nhân dịp các Linh mục về nhậm chức tại các giáo xứ trên địa bàn huyện nhà và đến thăm Linh mục Đinh Văn Hùng, giáo xứ Cao Xá. Cùng đi còn có đồng chí Trần Xuân Vui, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc việt nam huyện, lãnh đạo văn phòng huyện ủy và phòng nội vụ huyện.

Đến thăm các giáo xứ, đồng chí Bí thư huyện ủy, cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mọi điều an lành đến các linh mục và bà con giáo dân, chuẩn bị đón mùa no-en xum vầy hạnh phúc, đồng thời mong muốn cộng đồng bà con giáo dân luôn sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước, chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối chinh sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, các quy định của địa phương, đoàn kết lương giáo chung sức đồng lòng xây dựng quê hương giàu đẹp./.