Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho các hộ gia đình người có công và hộ nghèo trên địa bàn huyện

Đăng ngày 07 - 11 - 2019
100%

Tới trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có đồng chí Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nhà ở cho người có công và hộ nghèo tỉnh; đồng chí Phạm Thị Tuyến - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; Đồng chí Lê Trí Viễn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên – UVBTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tiến – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện, đại diện nhà tài trợ là Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ tình người thuộc Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

Chiều ngày 6/11/2019, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và chi hội tán trợ chữ thập đỏ tình người thuộc Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã về trao tiền hỗ trợ xây nhà cho các gia đình người có công và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và Chi hội tán trợ Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trao tặng nhà cho gia đình ông Bùi Xuân Thực

Tới trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có đồng chí Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nhà ở cho người có công và hộ nghèo tỉnh; đồng chí Phạm Thị Tuyến  - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; Đồng chí Lê Trí Viễn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên – UVBTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tiến – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện, đại diện nhà tài trợ là Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ tình người thuộc Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

Đoàn đã đến trao tiền hỗ trợ cho 3 gia đình gồm gia đình ông Bùi Xuân Thực là đối tượng da cam ở thôn Hạ Cát, xã Tống Phan; hộ gia đình ông Nguyễn Đình Mạc là đối tượng thương binh ở thôn Duyên Linh, xã Đình Cao và hộ gia đình bà Nguyễn Thị Nhớn là hộ nghèo ở thôn Tam Đa, xã Tam Đa.

Tại mỗi gia đình, đoàn đã trao tiền hỗ trợ của tỉnh là 30 triệu đồng, huyện là 20 triệu đồng và Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ tình người là 30 triệu đồng. Cũng nhân dịp này xã và một số nhà hảo tâm cũng tặng các phần quà cho các gia đình.

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nhà ở cho người có công và hộ nghèo tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, giúp đỡ của nhà tài trợ, đã có những việc làm thiết thực và cụ thể đối với các hộ gia đình người có công và hộ nghèo trên địa bàn huyện Phù cừ nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh cần tích cực huy động mọi nguồn lực để giúp đỡ các đối tượng gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo, để giúp họ vơi đi những khó khăn trong cuộc sống. Cùng với đó đồng chí cũng mong muốn Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ tình người tiếp tục có những sự quan tâm hỗ trợ hơn nữa tới các hoạt động nhân đạo từ thiện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Đối với các gia đình được nhận hỗ trợ cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Khi được nhận tiền hỗ trợ của các cấp và nhà hảo tâm, các hộ gia đình đều bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, huyện Phù Cừ cũng đã phối hợp với Chi hội tán trợ chữ thập đỏ Tình Người thuộc Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho 38 hộ gia đình thuộc hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện. Với tổng số tiền 1 tỷ 239 triệu đồng.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Lãnh huyện trao tặng quà cho các đối tượng người có công và hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch...(19/05/2020 3:18 CH)

  Lãnh đạo UBND huyện trao tiền hỗ trợ hộ nghèo xây nhà ở tại các xã Minh Hoàng, Phan Sào Nam,...(07/03/2020 10:03 SA)

  Hội nghị gặp mặt, biểu dương cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên có thành tích xuất sắc nhân kỷ...(04/02/2020 4:08 CH)

  Lãnh đạo HUyện ủy- HĐND- UBND huyện tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi, bệnh...(21/01/2020 3:48 CH)

  Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc tết giáo xứ Võng Phan nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020(21/01/2020 2:53 CH)

  Đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh Trao Huy hiệu Đảng và tặng quà tết tại huyện (21/01/2020 2:41 CH)

  Người con quê hương Phù Cừ tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và người nghèo nhân dịp Tết...(17/01/2020 2:23 CH)

  Đồng chí bí thư huyện uỷ thăm tặng quà ở thị trấn Trần Cao nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc(14/01/2020 8:36 SA)

  °
  1751 người đang online